Chọn Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội Với Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Các bạn có kỹ năng, năng lực nhưng lại không làm bằng Đại học Hà Nội để hoàn thiện hồ sơ, hoặc là công ty bạn yêu cầu nộp bằng để xét tăng lương? Bạn muốn nhanh chóng tìm một đơn vị làm bằng đại học Hà Nội uy tín để có một cuộc sống ổn định. Làm Bằng Giả Giá Rẻ là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Với cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi hiểu rằng tấm bằng đại học là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một tấm bằng uy tín và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi và chúng tôi sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng

Nhu Cầu Cần Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội Như Thế Nào?

Ngày nay, nhu cầu làm bằng đại học tại Hà Nội tăng cao vì một số lý do sau:

1. Thời gian và tiết kiệm: Đối với những người đã đi làm hoặc có lịch trình bận rộn, việc tham gia vào chương trình đại học truyền thống thường tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, họ tìm đến các dịch vụ làm bằng đại học để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được bằng cấp mong muốn.

2. Nhu cầu về việc làm: Nhiều công việc yêu cầu bằng cấp hoặc chứng chỉ nhất định. Những người không có bằng đại học hoặc muốn nâng cao khả năng xin việc thường tìm đến làm bằng đại học giả để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

3. Tính cạnh tranh cao: Trong thế giới kinh doanh ngày nay, có một sự cạnh tranh khốc liệt. Một bằng đại học có thể giúp người ta nổi bật trong đám đông và có cơ hội cao hơn để thăng tiến trong sự nghiệp.

4. Được thuận tiện hơn: Các dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội cung cấp một cách thuận tiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quy trình đơn giản, không cần tham gia lớp học, và có thể làm từ xa và nhận bằng tại nhà.

5. Nhiều sự linh hoạt: Người ta có thể chọn ngành học và trường đại học phù hợp với mong muốn và nhu cầu cá nhân mà không phải theo quy định cứng nhắc của các trường đại học truyền thống.

Cuối cùng, nhiều người tìm đến làm bằng đại học để thay đổi hoặc phát triển sự nghiệp, mở cửa cho cơ hội mới trong lĩnh vực mong muốn.

Làm Bằng Đại Học Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ – An Toàn Và Bảo Mật Tuyệt Đối

Làm Bằng Đại Học Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ - An Toàn Và Bảo Mật Tuyệt Đối
Làm Bằng Đại Học Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ – An Toàn Và Bảo Mật Tuyệt Đối

Dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ là một giải pháp thuận tiện và nhanh chóng cho những người có nhu cầu sở hữu bằng cấp đại học mà không muốn tham gia vào hệ thống giáo dục truyền thống. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để có trong tay một bằng đại học, có thể giúp bạn nâng cao cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp của mình.

Ưu điểm của chúng tôi khi khách hàng làm bằng đại học tại Hà Nội

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại Hà Nội mang đến cho bạn một loạt lợi ích hấp dẫn:

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ NỘI

1 ✅ Sở hữu bằng cấp có thể sử dụng cho xin việc và công chứng Cam kết cung cấp bằng đại học phôi thật 100% và đầy đủ hồ sơ gốc từ 97 trường đại học tại Hà Nội.
2 ✅ Giá cả hợp lý Mức giá làm bằng rất hữu nghị, chỉ từ 2 triệu đồng và không có chi phí ẩn khác.
3 ✅ Tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng Đảm bảo rằng lịch sử giao dịch của khách hàng sẽ được xóa bỏ khi bạn nhận được bằng.
4 ✅ Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng: Quy trình làm bằng được thực hiện nhanh chóng, chỉ cần 2 – 3 ngày là hoàn thành.
5 ✅ An toàn về mặt tài chính Không cần đặt cọc trước, thanh toán chỉ khi khách hàng hài lòng với sản phẩm.
6 ✅ Hỗ trợ bảo hành dài hạn Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần thay thế hoặc sửa chữa bằng đại học.
7 ✅ Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

>>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

Làm bằng đại học hàng hải

Làm bằng đại học Hồ Chí Minh

Làm bằng đại học Hoa Sen

Cách Thức Giao Dịch Để Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội

Cách Thức Giao Dịch Để Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội
Cách Thức Giao Dịch Để Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội

Để các bạn hiểu hơn về dịch vụ chúng tôi, sau đây là quy trình từ lúc tư vấn đến khâu nhận làm bằng đại học tại Hà Nội:

Bước 1: Khi các bạn có nhu cầu làm bằng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Facebook, Zalo hoặc trang Web để được tư vấn đầy đủ.

Bước 2: Sau khi liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn trường, giới thiệu các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như mức giá để các bạn tham khảo.

Bước 3: Khi quyết định làm bằng cũng như cung cấp một số thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng từ 1 đến 3 ngày.

Bước 4: Sau khi làm xong chúng tôi sẽ chụp ảnh bằng gửi lại bạn để bạn kiểm tra trước, sau đó sẽ gửi theo địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Bước 5: Khi bằng đến tay các bạn tiếp tục kiểm tra bằng xem có giống với những gì mà bạn yêu cầu hay không. Nếu không có sai sót gì bạn có thể thanh toán cho người giao hàng.

Những thông tin bạn cần cung cấp

Để có được tấm bằng đại học thật và hồ sơ gốc tại trường, các bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh, nơi sinh
 • Tên trường
 • Tên khoa
 • Tên ngành, chuyên ngành
 • Năm xét tốt nghiệp (chọn phù hợp với độ tuổi của bạn)
 • Xếp loại bằng (chọn loại Giỏi hoặc Khá)
 • Hình 3×4
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ nhận bằng.
 • CMND/CCCD photo

Nên làm bằng đại học trường nào tại Hà Nội ?

Đại học là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân. Khi quyết định làm bằng, việc lựa chọn trường đại học uy tín và chọn ngành học phù hợp là vô cùng quan trọng. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, dưới đây là danh sách các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

 • Đại học quốc gia Hà Nội
 • Đại học Bách Khoa Hà Nội
 • Đại học Y Hà Nội
 • Đại học Ngoại Thương
 • Đại học kinh tế quốc dân
 • Đại học Hà Nội

Ngoài ra, còn vô sốt trường học khác tại Hà Nội để bạn có thể lựa chọn, cho dù bạn chọn trường nào chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu.

Chúng tôi hiện có hai hình thức giao bằng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Nếu bạn ở Hà Nội

Với những bạn đang sinh sống tại Hà Nội, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để gặp mặt trực tiếp và tư vấn về các vấn đề liên quan đến bằng cấp mà bạn cần làm. Sau một khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày, bạn có thể đến trực tiếp địa điểm hoặc chúng tôi sẽ giao bằng trực tiếp đến tay bạn để bạn có thể kiểm tra và thanh toán bằng tiền mặt.

Đội ngũ chúng tôi cam kết đảm bảo tính chính xác và chất lượng của bằng, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào, chúng tôi sẽ thu hồi bằng và cung cấp lại cho bạn cho đến khi bạn hài lòng

Các tỉnh thành khác

Đối với các bạn đang sinh sống ở các tỉnh thành khác và quan tâm đến dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội, chúng tôi sẽ thực hiện trao đổi và tư vấn thông qua Zalo hoặc email. Khi nhận được cuộc gọi từ bạn, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi thông tin và tư vấn chi tiết.

Sau khi hoàn thành quá trình làm bằng, chúng tôi sẽ gửi bằng đến bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh và thanh toán sẽ được thực hiện sau khi bạn đã kiểm tra và xác nhận bằng. Chúng tôi áp dụng cách thức này nhằm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng và tránh những rủi ro lừa đảo tương tự trên các trang web khác.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào sau khi nhận bằng, hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Bảng Giá Hiện Nay Của Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội

Bảng Giá Hiện Nay Của Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội
Bảng Giá Hiện Nay Của Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội

Với nhu cầu làm bằng giả ở Hà Nội ngày càng tăng, điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều dịch vụ làm bằng giả. Tuy nhiên, việc phân biệt đơn vị nào chuyên nghiệp và uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với Làm Bằng Giả Giá Rẻ, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học với mức giá:

STT LOẠI BẰNG CẦN LÀM GIÁ CẢ
1 Bằng đại học chuẩn phôi chính quy tại Hà Nội 2.000.000 VNĐ
2 Bằng đại học kèm bảng điểm, hồ sơ gốc 3.500.000 VNĐ
3 Bằng đại học kèm bảng điểm, hồ sơ gốc và 2 bản công chứng 4.000.000 VNĐ

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tấm bằng chất lượng, với phôi bằng thật 100%, tem chống hàng giả, dấu mộc giáp lai, chữ ký sống và các yếu tố khác.

Nhờ vào mối quan hệ của chúng tôi với các trường đại học tại Hà Nội, chúng tôi dễ dàng có được các phôi bằng gốc của sinh viên trước đó từng theo học. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Vì sao lại có sự chênh lệch giá

Như đã đề cập trước đó, đang có một số đơn vị làm bằng đại học ở Hà Nội cạnh tranh với nhau về mức giá. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về dịch vụ làm bằng đại học với giá chỉ từ 1 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn phải nhận thức rằng phương pháp làm bằng có thể là scan hoặc photo phôi bằng, điều này dẫn đến việc sản phẩm có chất lượng kém và có thể dễ dàng phát hiện chỉ bằng mắt thường sau một lần chạm.

Điều quan trọng là bạn cần nhận thức rằng hiện nay có nhiều cách để làm ra một tấm bằng giả với giá rẻ, và chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng phôi bằng. Vì vậy, bạn cần cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ làm bằng

Có nên làm bằng đại học giá rẻ tại Hà Nội không ?

Việc sử dụng bằng giả đại học giá rẻ rất dễ bị phát hiện. Như các bạn đã biết, việc sử dụng bằng giả cho mục đích chính đáng không mang ý xấu, tuy nhiên việc bị phát hiện sử dụng bằng giả có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể gặp phải sự chỉ trích và bị người khác nhìn nhận với ánh mắt kì thị. Tệ hơn cả, có thể bạn sẽ mất đi công việc mà bạn đã mơ ước chỉ vì việc sử dụng bằng giả giá rẻ

Làm bằng đại học giá càng rẻ thì càng rủi ro

Hãy cẩn trọng trước những thông tin làm bằng giá cực rẻ, chỉ từ 500 nghìn đồng có ngay một tấm bằng từ phôi thật. Chúng tôi khẳng định với bạn rằng, với mức giá như vậy, khó có thể là phôi chuẩn từ bộ giáo dục.

Có thể các đơn vị đó sử dụng phương pháp scan phôi bằng đại học thô sơ, kém chất lượng. Nếu bạn tin và sử dụng, chỉ càng tốn “tiền mất tật mang”. Đồng thời, khi làm bằng đại học tại Hà Nội với mức giá quá rẻ, khi đi công chứng có thể bị phát hiện và đối mặt với hình phạt hành chính.

Lợi Ích Khi Sở Hữu Bằng Đại Học Tại Hà Nội

Lợi Ích Khi Sở Hữu Bằng Đại Học Tại Hà Nội
Lợi Ích Khi Sở Hữu Bằng Đại Học Tại Hà Nội

Thấy được tình hình hiện tại, nhiều người có kỹ năng cao, có chuyên môn giỏi nhưng gặp khó khăn khi không sở hữu một tấm bằng đại học. Do đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ làm bằng giả tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ làm bằng giả giúp mọi người có được tấm bằng trong tay, mở rộng cơ hội và đạt thành công trong cuộc sống. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, với phôi bằng giống 100% bản gốc và đặc biệt là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Giúp xin việc dễ dàng hơn

Có một số người cho rằng tấm bằng đại học không quan trọng đối với công việc của họ, nhưng thực tế là để có một công việc tốt, tấm bằng đại học là điều cần thiết. Nhà tuyển dụng luôn đặt yêu cầu cao về năng lực và yêu cầu tấm bằng đại học cho các vị trí ưu tiên.

Tấm bằng đại học là bằng chứng cho sự nền tảng, nhận thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Đặc biệt, sở hữu tấm bằng đại học mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp và đảm bảo mức lương ổn định cho cuộc sống

Có mức thu nhập cao hơn

Một trong những yếu tố quan trọng của làm bằng đại học là nó mang lại tiềm năng để cải thiện mức thu nhập. Hiện nay, không ít công việc đòi hỏi tấm bằng đại học với mức thu nhập cao, do đó, khi bạn có một tấm bằng đại học giả trong tay, bạn có thể dễ dàng tăng cường mức sống của mình.

Là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra nhiều cánh cửa cơ hội

Tấm bằng đại học là chìa khóa mở ra cơ hội tìm kiếm công việc tốt cho các bạn. Nó không chỉ giúp phát triển bản thân mà còn mở rộng mạng lưới quan hệ làm việc. Khi bạn có khả năng làm việc xuất sắc kết hợp với một tấm bằng đại học, khả năng thăng tiến trong sự nghiệp sẽ được nâng cao đáng kể

Lời Khuyên Khi Lựa Chọn Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội Ở Đơn Vị Khác

Để lựa chọn được dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số lời khuyên quan trọng. Trước tiên, nên tìm hiểu kỹ về độ uy tín và chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ. Hãy xem xét các đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó.

Thứ hai, hãy đảm bảo rằng bằng đại học mà bạn nhận được đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi. Cuối cùng, hãy cân nhắc về lợi ích và giá trị mà việc sử dụng bằng đại học có thể mang lại cho bạn trong tương lai

Theo kinh nghiệm của Làm Bằng Giả Giá Rẻ, việc làm bằng đại học càng sớm càng có lợi. Khi bạn đã sở hữu tấm bằng này, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc mà bạn mong muốn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình và tích luỹ kinh nghiệm từ quá trình phỏng vấn.

>>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

Làm bằng đại học Hải Phòng

Làm bằng đại học giá rẻ

Làm bằng giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ