Làm Giấy Khai Tử Giả Không Cần Đến Văn Phòng Nhà Nước

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý quan trọng khi làm giấy khai tử giả cho người đã khuất. Điều này giúp bạn tránh được những sai sót và nhanh chóng hoàn thành quy trình làm giấy khai tử giả một cách chính xác và hiệu quả.

Làm Giấy Khai Tử Giả Nhanh Chóng, Hiệu Quả Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Khái niệm giấy khai tử là gì?

Giấy khai tử là một tài liệu quan trọng được cấp bởi cơ quan quản lý dân sự (thường là văn phòng đăng ký dân cư) để xác nhận việc một người đã qua đời. Giấy này thường chứa các thông tin như tên, ngày tháng năm sinh, ngày tháng năm mất của người đã qua đời, cũng như các thông tin liên quan đến gia đình và người liên quan khác.

Việc có giấy khai tử là quan trọng để thực hiện các thủ tục liên quan đến di trú, thừa kế, bảo hiểm xã hội, và nhiều vấn đề khác. Nó cũng là một trong những giấy tờ quan trọng được yêu cầu khi thực hiện quy trình chôn cất hay mai táng.

Làm giấy khai tử giả là gì?

Làm Giấy Khai Tử Giả Không Cần Đến Văn Phòng Nhà Nước
Làm giấy khai tử giả là gì?

Làm giấy khai tử giả đề cập đến việc một số người không thể hoặc không muốn thực hiện việc đăng ký tại các văn phòng nhà nước. Thường thì điều này liên quan đến các lợi ích cá nhân, như việc thừa kế tài sản, phân chia tài sản hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến tổ chức và cá nhân…

Dịch vụ làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Giấy Khai Tử Giả Không Cần Đến Văn Phòng Nhà Nước
Dịch vụ làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Nếu bạn vừa mất giấy khai tử, hoặc nó đã bị hỏng, rách, và bạn đang đối mặt với lịch trình bận rộn không còn thời gian để thực hiện lại các thủ tục phiền phức, bạn cần phải tiêu tốn nhiều công sức và thời gian mà vẫn không thể có giấy khai tử mới trong tay.

Để giải quyết tình huống này, dịch vụ làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ là một lựa chọn tốt và đảm bảo nhanh chóng. Quá trình làm giấy khai tử của chúng tôi vô cùng đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc Hotline, phần còn lại sẽ được chúng tôi xử lý thay bạn.

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi về tính hợp pháp của việc làm giấy khai tử giả, liệu có an toàn hay không? Đáp án là sản phẩm của chúng tôi được làm tinh xảo để giống hệt giấy chính thức, đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm có thể giống thật đến 100% so với bản gốc.

Ưu điểm dịch vụ làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm giấy khai tử giả

⭕️Bao công chứng và sử dụng hoàn tất hồ sơ pháp lý thừa hưởng tài sản ❇️Phôi thật từ ủy ban nhân dân trên toàn quốc
⭕️Giá thành rẻ nhưng chất lượng cao ❇️Chỉ từ 500.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ
Bao  mật thông tin tuyệt đối ❇️Toàn bộ thông tin được mã hóa và xóa sau giao dịch
⭕️Làm giấy khai tử nhanh chóng ❇️ Nhận giấy khai tử trong vòng 2-3 ngày
⭕️Khồng cần cọc tiền ❇️Không nhận tiền cọc và chỉ nhận tiền khi khách hàng nhận được sản phẩm
⭕️Bảo hành trọn đời ❇️Đổi giấy mới cho khách hàng khi hư hoặc mất, rách
⭕️Đội ngũ tư vấn làm việc 24/7 ❇️Tư vấn viên làm việc xuyên lễ tết

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy phép kinh doanh giả

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Giá cả dịch vụ làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Giấy Khai Tử Giả Không Cần Đến Văn Phòng Nhà Nước
Giá cả dịch vụ làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trung tâm làm giấy khai tử giả, nhưng để có thể sở hữu cho mình một giấy khai tử chất lượng giống thật 100% và giá cả phải chăng thì chúng tôi chính là đơn vì mà bạn cần đến.

Loại giấy tờ

Giá tiền
Giấy khai tử giả phôi thật

500.000VNĐ – 1.500.000VNĐ

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn về mẫu giấy và giá tiền cụ thể cho bạn.

Quy trình làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Giấy Khai Tử Giả Không Cần Đến Văn Phòng Nhà Nước
Quy trình làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Hoàn toàn khác biệt so với quá trình làm giấy khai tử thật, việc thực hiện giấy khai tử giả rất đơn giản và nhanh chóng. Thường chỉ cần khoảng 30 phút để các nhân viên trao đổi thông tin và hoàn tất sản phẩm trong vòng 2-3 ngày theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

Bước 1 – Liên hệ dịch vụ làm giấy khai tử

Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Tại đây, sẽ có nhân viên tự vấn cụ thể cho bạn về tất cả các loại giấy tờ và giá thành khác nhau, để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Bước 2 – Trao đổi rõ ràng về thông tin

Tiếp đó, bạn cần liên hệ với chúng tôi theo zalo nhờ vào số điện thoại của nhân viên tư vấn. Tại đây, bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin từ đơn vị cơ sở để tiến hành việc làm giấy khai tử cho mình và một số thông tin khác về địa chỉ, hay số điện thoại của người nhận.

Bước 3 – Chốt sản phẩm và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình cung cấp thông tin đã hoàn thành cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bàn scan hay hình ảnh mô tả. Khi đã đồng ý với những bản đưa ra, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và không phải đi đến đâu sẽ được được nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn. Khi đã kiểm tra hàng và ưng ý sản phẩm ở bên cơ sở của mình rồi thì mới tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ bảo hành sản phẩm

Tất cả mọi thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải đáp lên đến 100%. Khi giao sản phẩm không đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ đưa ra hay bạn không ưng ý sản phẩm sẽ có quyền trả lại và không thanh toán tiền. Tại phái cơ sở cung cấp sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như khó khăn cho bạn về sản phẩm.

Mẫu dịch vụ làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dưới đây là một số mẫu giấy khai tử được làm tại cơ sở của chúng tôi:

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy ly hôn giả

Làm giấy khám thai giả

Làm giấy xác nhận hạnh kiểm

Những thông tin cần cung cấp khi làm giấy khai tử giả

Quy trình làm giấy khai tử giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Những thông tin cần cung cấp khi làm giấy khai tử giả

Để làm giấy khai tử Làm Bằng Giả Giá Rẻ cần các bạn cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau đây về người đã mất:

  • Họ và tên đầy đủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh
  • Địa chỉ thường trú
  • Nơi mất
  • Nguyên nhân cái chết
  • Thời gian mất
  • Quốc tịch
  • Dân tộc
  • Số CMND hoặc CCCD (nếu có)

Ngoài ra, còn cần có một số giấy tờ khác như giấy tờ tùy thân của người đã mất, giấy chứng minh nhân dân của người yêu cầu làm giấy khai tử và một số giấy tờ khác nếu cần thiết. Để đảm bảo rằng giấy khai tử giả được thực hiện đúng và chính xác, việc sử dụng dịch vụ của các đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này là rất quan trọng.

Chỉ những đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như Làm Bằng Giả Giá Rẻ, mới có thể đảm bảo quy trình làm giấy khai tử giả được thực hiện đầy đủ và đúng quy định, giúp cho gia đình có thể giải quyết các thủ tục liên quan đến người đã mất một cách nhanh chóng và đơn giản.