Mua Tem Bằng Cấp An Toàn 7 Màu 6 Cánh Hologram Của Bộ Giáo Dục

Nhiều địa điểm hiện nay đã đăng tin quảng cáo bán “phôi bằng cấp, tem bằng cấp xịn” của Bộ Giáo Dục để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, đều được phát hiện là sản phẩm phôi bằng tự làm, chất lượng kém. Đa số các đơn vị bán phôi bằng này sử dụng máy in phun để in mà không có kiến thức cơ bản về in ấn, dẫn đến chất lượng của bằng giả rất thấp, thậm chí không đạt tới 70% so với bằng thật. Điều này có nghĩa là đó chỉ là một tờ giấy in ra với nhiều sai sót từ màu sắc, kích thước và quy cách.

Vậy tại sao lại đầu tư tiền vào một tờ giấy lộn không có giá trị, thay vì tìm hiểu thông tin chính xác từ đơn vị cung cấp uy tín như Làm Bằng Giả Giá Rẻ? Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các loại tem xịn và phôi bằng chính hãng của Bộ Giáo Dục đảm bảo chất lượng và uy tín. Các sản phẩm được sản xuất và in ấn bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo sự chính xác và sắc nét, không bị giảm chất lượng theo thời gian sử dụng.

Mua Tem Bằng Cấp An Toàn 7 Màu 6 Cánh Hologram Của Bộ Giáo Dục
Mua Tem Bằng Cấp An Toàn 7 Màu 6 Cánh Hologram Của Bộ Giáo Dục

Bên cạnh đó, Làm Bằng Giả Giá Rẻ cung cấp dịch vụ in bằng chính quy, giúp đảm bảo các bằng tốt nghiệp của bạn được xác thực và có giá trị trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Làm Bằng Giả Giá Rẻ cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Bằng tốt nghiệp là một giá trị quan trọng trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Hãy đầu tư vào bằng thật chính quy để đảm bảo uy tín và thành công của mình. Hãy tìm đến Làm Bằng Giả Giá Rẻ để có được những sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Khám phá giá trị của tem bằng cấp, phôi bằng cấp, chứng chỉ 

Khám phá giá trị của tem bằng cấp, phôi bằng cấp, chứng chỉ 
Khám phá giá trị của tem bằng cấp, phôi bằng cấp, chứng chỉ

Những thông tin cần biết về tem trên bằng và vai trò của nó trong việc xác thực giấy tờ.

Tem Hologram hay tem chống hàng giả là một loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser tiên tiến, giúp ngăn chặn việc hàng giả hoặc làm giả. Tem này được thiết kế sao cho khi quan sát từ nhiều góc độ khác nhau, sẽ hiển thị ra 7 màu sắc khác nhau trên tem.

Tem Hologram được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và sản xuất hàng hóa, giúp bảo vệ sản phẩm và đảm bảo tính xác thực của thương hiệu. Ngoài ra, tem Hologram cũng được sử dụng trên các bằng cấp để ngăn chặn việc sao chép hay làm giả bằng tốt nghiệp, giúp đảm bảo tính chính xác và giá trị của bằng.

Những thông tin cần biết về tem trên bằng và vai trò của nó trong việc xác thực giấy tờ.
Những thông tin cần biết về tem trên bằng và vai trò của nó trong việc xác thực giấy tờ.

Một số ưu điểm của tem Hologram bao gồm khó bị làm giả, chống phai màu, trầy xước hay bong tróc và có thể được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của tem Hologram, người dùng cần lựa chọn các đơn vị sản xuất uy tín, có chứng nhận chất lượng và được các tổ chức đánh giá độc lập công nhận.

Tóm lại, tem Hologram là một loại tem chống hàng giả tiên tiến và được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và sản xuất hàng hóa, cũng như trên các bằng cấp để đảm bảo tính xác thực và giá trị của sản phẩm hoặc bằng tốt nghiệp. Việc lựa chọn các đơn vị sản xuất tem Hologram đáng tin cậy là vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của tem trong việc bảo vệ sản phẩm và thương hiệu.

Tầm quan trọng của phôi bằng cấp và chứng chỉ trong quá trình xây dựng sự nghiệp

Phôi bằng cấp là một phần không thể thiếu trong việc cấp phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên toàn quốc. Đây là một loại giấy mẫu được thiết kế sẵn với các thông tin cơ bản của sinh viên như tên, ngày tháng năm sinh, tên trường, chuyên ngành và các thông tin khác liên quan đến văn bằng hoặc chứng chỉ tương ứng.

Phôi bằng cấp là một phần quan trọng trong quá trình cấp phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên. Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học tập và đạt được các yêu cầu đối với văn bằng hoặc chứng chỉ, phôi bằng cấp sẽ được cấp cho sinh viên để hoàn thiện quá trình cấp phát bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, phôi bằng cấp chỉ là một phần trong quá trình này và cần phải được hoàn thiện bởi các cơ quan chức năng trước khi cấp phát chính thức bằng tốt nghiệp.

Tầm quan trọng của phôi bằng cấp và chứng chỉ trong quá trình xây dựng sự nghiệp
Tầm quan trọng của phôi bằng cấp và chứng chỉ trong quá trình xây dựng sự nghiệp

Phôi bằng cấp thường được in trên giấy có độ dày và chất lượng cao để tạo ra một bằng tốt nghiệp có giá trị và đáng tin cậy. Quy định từ Bộ Giáo dục và Đào tạo là phôi cấp cho các trường không có dấu đỏ, chưa in dấu niêm phong cẩn thận. Nếu là phôi bằng đại học chuẩn thì đặt in ấn đẹp, hoa văn rõ ràng cũng như kích thước bằng tốt nghiệp đúng theo quy định của bộ giáo dục.

Việc quản lý và sử dụng phôi bằng cấp cũng rất quan trọng để tránh việc sử dụng sai mục đích hoặc gây ra các vấn đề liên quan đến việc giả mạo bằng tốt nghiệp. Do đó, phôi bằng cấp thường được cấp theo số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm bằng lái xe

Làm bằng lái xe ô tô

Đánh giá phôi bằng chuẩn: Những tiêu chí cần lưu ý

Đánh giá phôi bằng chuẩn: Những tiêu chí cần lưu ý
Đánh giá phôi bằng chuẩn: Những tiêu chí cần lưu ý

Tại sao màu sắc quan trọng đến vậy trong việc làm ra 1 tấm bằng

Mẫu bằng tốt nghiệp là một yếu tố quan trọng trong việc cấp phát bằng tốt nghiệp. Mẫu bằng tốt nghiệp mới nhất cần phải cập nhật và đáp ứng được các yêu cầu mới nhất của ngành giáo dục và xã hội. Thiết kế của mẫu bằng tốt nghiệp cũng cần phải đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của bằng.

Mẫu bằng tốt nghiệp bao gồm các thông tin cơ bản về trường, cấp bằng, tên, ngày sinh, hạng bằng, ngày tháng tốt nghiệp và ảnh của sinh viên. Đối với bằng tốt nghiệp đại học, mẫu bằng cần phải được ghi bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt như một tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao màu sắc quan trọng đến vậy trong việc làm ra 1 tấm bằng
Tại sao màu sắc quan trọng đến vậy trong việc làm ra 1 tấm bằng

Mẫu bằng tốt nghiệp cần phải có thiết kế đẹp và chất lượng cao để tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín của bằng. Bằng tốt nghiệp có nền màu đỏ, có hình Quốc huy, các chữ in trên bằng có màu vàng, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen. Hình trống đồng in chìm chính giữa trang, hình Quốc huy in chìm chính giữa bằng để tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín của bằng tốt nghiệp.

Việc cập nhật và thay đổi mẫu bằng tốt nghiệp là cần thiết để đáp ứng được các yêu cầu mới nhất của ngành giáo dục và xã hội. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng liên quan phải có sự thay đổi và cập nhật để đảm bảo tính chính xác và tin cậy của bằng tốt nghiệp.

Đường viền, hoa văn và họa tiết trên bằng tốt nghiệp

Trên phôi bằng thật, hoa văn được thiết kế rất cân đối và chính xác. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra sản phẩm bằng chất liệu này. Điểm nổi bật của hoa văn trên phôi bằng thật là sự tinh xảo và sắc nét. Để đạt được hiệu quả này, Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã tập trung vào các yếu tố sau đây:

 • Tạo ra thiết kế chính xác và tỉ mỉ: Thiết kế hoa văn trên phôi bằng thật đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ. Làm Bằng Giả Giá Rẻ luôn đảm bảo rằng tất cả các chi tiết của hoa văn được thiết kế một cách chính xác và cân đối, để tạo ra sản phẩm đẹp và hoàn hảo.
 • Sử dụng kỹ thuật và công cụ chuyên nghiệp: Làm Bằng Giả Giá Rẻ sử dụng các kỹ thuật và công cụ chuyên nghiệp để tạo ra hoa văn chính xác và tinh tế. Các kỹ thuật này bao gồm khắc, đục, mài, chạm và nhiều kỹ thuật khác. Chúng tôi sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng sản phẩm hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Tập trung vào chi tiết nhỏ: Làm Bằng Giả Giá Rẻ tập trung vào từng chi tiết nhỏ để tạo ra hoa văn đẹp và hoàn hảo. Chúng tôi dành nhiều thời gian để làm việc với từng chi tiết nhỏ và đảm bảo chúng hoàn hảo trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết, để đảm bảo rằng sản phẩm hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Nâng cao kỹ năng và kiến thức: Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình bằng cách học hỏi và thực hành nhiều. Chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật mới nhất để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng của mình.
Đường viền, hoa văn và họa tiết trên bằng tốt nghiệp
Đường viền, hoa văn và họa tiết trên bằng tốt nghiệp

Tóm lại, để tạo ra hoa văn đẹp và hoàn hảo trên phôi bằng thật, Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã tập trung vào sự chính xác và tỉ mỉ trong thiết kế, sử dụng các kỹ thuật và công cụ chuyên nghiệp, tập trung vào từng chi tiết nhỏ và nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, Làm Bằng Giả Giá Rẻ cũng đảm bảo rằng tất cả các phôi bằng thật được sử dụng đều có chất lượng tốt nhất, đảm bảo rằng hoa văn được thiết kế trên đó sẽ tạo ra hiệu ứng tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các nguồn cung cấp tin cậy và chọn lọc các phôi bằng thật có chất lượng tốt nhất để sản xuất những sản phẩm hoàn hảo.

Khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, vì chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu và kích thước giấy – yếu tố không thể thiếu để tạo nên tấm bằng

Chất liệu và kích thước giấy - yếu tố không thể thiếu để tạo nên tấm bằng
Chất liệu và kích thước giấy – yếu tố không thể thiếu để tạo nên tấm bằng
 • Khi tốt nghiệp đại học, bằng cấp là một trong những giấy tờ quan trọng để chứng minh khả năng và thành tích của mình trong suốt quá trình học tập. Trong quá trình sản xuất bằng tốt nghiệp đại học, kích thước của bằng cũng rất quan trọng.
 • Theo Thông tư số 10/2017/TT-BLĐTB&XH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, kích thước của bằng tốt nghiệp đại học là bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm. Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ, trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng. Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen. Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.
 • Việc sử dụng màu sắc và các kí hiệu trên bằng tốt nghiệp đại học cũng có ý nghĩa quan trọng. 
 • Đối với ngành kỹ thuật, bằng sẽ ghi “BẰNG KỸ SƯ”
 • Đối với ngành kiến trúc, bằng sẽ ghi “BẰNG KIẾN TRÚC SƯ”
 • Đối với ngành y sẽ ghi “BẰNG BÁC SĨ” hoặc “BẰNG CỬ NHÂN”
 • Đối với ngành dược sẽ ghi “BẰNG DƯỢC SĨ” hoặc “BẰNG CỬ NHÂN”. 
 • Đối với các ngành khoa học cơ bản, sư phạm, luật, kinh tế sẽ ghi “BẰNG CỬ NHÂN”. 
 • Các ngành còn lại sẽ ghi “BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC”.

Tóm lại, kích thước và cách trang trí bằng tốt nghiệp đại học có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện danh hiệu và thành tích của mỗi sinh viên. Việc in bằng cấp đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn là một việc làm rất cần thiết để giữ vững độ uy tín và giá trị của bằng tốt nghiệp.

Làm Bằng Giả Giá Rẻ luôn đảm bảo rằng bằng tốt nghiệp được thiết kế và in ấn chính xác và đúng quy định, đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đồng thời,  chúng tôi luôn chú ý đến các yêu cầu về kích thước và cách trang trí bằng tốt nghiệp để đảm bảo bằng tốt nghiệp đạt được giá trị cao nhất trong mắt các nhà tuyển dụng và trong việc thăng tiến trong sự nghiệp của quý khách.

Công dụng quan trọng của tem bằng cấp chống giả trong việc làm bằng

Công dụng quan trọng của tem bằng cấp chống giả trong việc làm bằng
Công dụng quan trọng của tem bằng cấp chống giả trong việc làm bằng

Các loại bằng cấp khác nhau đòi hỏi phôi và tem riêng có tính chất đặc biệt để đảm bảo tính chính xác và uy tín của bằng. Ví dụ, bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở do trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cấp, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông do giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo cấp, và bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm do người đứng đầu cơ sở đào tạo giáo viên hoặc người đứng đầu cơ sở giáo dục đại học có ngành đào tạo giáo viên cấp.

Việc sử dụng phôi và tem bảo hành đúng chuẩn cũng là một phần quan trọng trong việc đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của bằng cấp. Vì vậy, trước khi bắt đầu làm bằng, học sinh cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về phôi và tem của trường hoặc cơ sở đào tạo để đảm bảo đúng chuẩn và tránh bất kỳ sự cố nào.

Làm Bằng Giả Giá Rẻ luôn đảm bảo sử dụng phôi và tem riêng chính xác để đảm bảo tính bảo mật và độ chính xác của bằng cấp. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về sản xuất bằng cấp để đảm bảo sự chính xác và hợp pháp của bằng tốt nghiệp của học sinh.

Tại sao nên lựa chọn phôi bằng, tem bằng cấp 7 màu từ Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Tại sao nên lựa chọn phôi bằng, tem bằng cấp 7 màu từ Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Tại sao nên lựa chọn phôi bằng, tem bằng cấp 7 màu từ Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Tìm hiểu về các loại tem bằng cấp và phôi đang được sử dụng

Bằng cử nhân là một trong những bằng cấp quan trọng trong hệ thống giáo dục tại các quốc gia phương Tây. Hiện nay, bằng cử nhân được phân ra thành 3 loại chính là Bachelor of Art (BA), Bachelor of Science (B.S) và Bachelor of Fine Art (BFA). Mỗi loại bằng cử nhân này có những đặc trưng riêng, phù hợp với những ngành học và môn học được đào tạo.

 • Bachelor of Art (BA) là loại bằng cấp được cấp cho những sinh viên tập trung vào các môn học như nhân văn, văn học, truyền thông, lịch sử, khoa học xã hội, tôn giáo, giáo dục, ngoại ngữ. Những sinh viên theo đuổi BA thường có đam mê với những môn học này và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực văn hóa, truyền thông, tâm lý học, giáo dục hay công nghệ thông tin.
 • Bachelor of Science (B.S) là loại bằng cấp cho đối với sinh viên học trong chương trình giáo dục chuyên sâu đối với chuyên ngành của họ. Những sinh viên theo đuổi B.S thường có đam mê với các môn học liên quan đến công nghệ, kỹ thuật, toán học, máy tính, điều dưỡng, hóa sinh, khoa học máy tính. Bằng cấp này rất phù hợp cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học, y tế hay thủy sản.
 • Bachelor of Fine Art (BFA) cũng là một loại bằng cấp được cấp cho những sinh viên chủ yếu đào tạo các môn học về nghệ thuật như điêu khắc, hát, nhảy, diễn xuất,… Bằng cấp này phù hợp cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, điêu khắc hay thời trang.
Tìm hiểu về các loại tem bằng cấp và phôi đang được sử dụng
Tìm hiểu về các loại tem bằng cấp và phôi đang được sử dụng

Trong 3 loại bằng cử nhân trên, bằng Bachelor of Science (B.S) và Bachelor of Art (BA) là 2 loại bằng được cấp phổ biến nhất, do đó, nếu bạn đang có kế hoạch theo đuổi bằng cử nhân, hãy cân nhắc lựa chọn loại bằng phù hợp với sở thích và khả năng của bạn. Nếu bạn đam mê và có kế hoạch phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực văn hóa, truyền thông, tâm lý học, giáo dục hay công nghệ thông tin, thì nên chọn BA. Còn nếu bạn đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học, y tế hay thủy sản, thì nên chọn B.S.

Sự khác biệt giữa các loại chứng chỉ hành nghề và tác động của chúng đến sự nghiệp của bạn

Chứng chỉ hành nghề là một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng trong nhiều ngành nghề. Chúng đánh dấu sự hoàn thành các khóa đào tạo và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định bởi cơ quan nhà nước hoặc hội nghề nghiệp.

Sự khác biệt giữa các loại chứng chỉ hành nghề và tác động của chúng đến sự nghiệp của bạn
Sự khác biệt giữa các loại chứng chỉ hành nghề và tác động của chúng đến sự nghiệp của bạn

Các ngành nghề đòi hỏi chứng chỉ hành nghề bao gồm y tế, giáo dục, kế toán, luật sư, kiến trúc sư, kỹ sư, nghệ sĩ và các ngành nghề khác.Có chứng chỉ hành nghề sẽ giúp người sở hữu tăng cường khả năng cạnh tranh và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đối với doanh nghiệp, có chứng chỉ hành nghề sẽ tăng tính chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của quy định pháp luật.

Tuy nhiên, để có được chứng chỉ hành nghề, người đăng ký phải hoàn thành các khóa đào tạo và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, đòi hỏi sự cố gắng và tài chính đáng kể. Nhưng việc đăng ký chứng chỉ hành nghề là một trong những bước đầu tiên quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp và đảm bảo chất lượng và an toàn trong các hoạt động của ngành nghề đó.

Chứng chỉ tin học – bước đầu tiên trong việc trở thành một người thông thạo công nghệ

Chứng chỉ tin học là một giấy tờ chứng nhận sở hữu kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin. Những chứng chỉ này được cấp bởi các tổ chức uy tín trong lĩnh vực tin học và thường được yêu cầu trong nhiều ngành nghề hiện nay.

Chứng chỉ tin học - bước đầu tiên trong việc trở thành một người thông thạo công nghệ
Chứng chỉ tin học – bước đầu tiên trong việc trở thành một người thông thạo công nghệ

Các loại chứng chỉ tin học phổ biến bao gồm MOS (Microsoft Office Specialist), IC3 (Internet and Computing Core Certification), ACA (Adobe Certified Associate), CISM (Certified Information Security Manager), CCNA (Cisco Certified Network Associate), và nhiều loại chứng chỉ khác.

Việc sở hữu chứng chỉ tin học giúp cá nhân tăng khả năng sử dụng các phần mềm văn phòng và công nghệ thông tin, cải thiện hiệu suất công việc, và nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động. Đối với doanh nghiệp, việc có nhân viên sở hữu chứng chỉ tin học sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đảm bảo tính chuyên nghiệp và tăng niềm tin của khách hàng.

Chứng chỉ tin học - bước đầu tiên trong việc trở thành một người thông thạo công nghệ
Chứng chỉ tin học – bước đầu tiên trong việc trở thành một người thông thạo công nghệ

Tuy nhiên, để sở hữu chứng chỉ tin học đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực trong quá trình học tập và ôn luyện. Nhưng việc đầu tư vào các chứng chỉ này là một quyết định thông minh và có thể mang lại lợi ích lớn cho sự nghiệp và phát triển cá nhân.

Bảng giá chi tiết làm tem bằng cấp, chứng chỉ

Bảng giá chi tiết làm tem bằng cấp, chứng chỉ
Bảng giá chi tiết làm tem bằng cấp, chứng chỉ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Giá dao động từ 500k-3tr, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao với phôi bằng, tem chống hàng giả, chữ ký, con dấu, mộc nổi được làm tỉ mỉ. Thông tin khách hàng được giữ kín và bảo mật.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng về bằng cấp, xếp loại tốt nghiệp, tên trường, v.v. để mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm bằng lái xe máy

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ tem bằng cấp, chứng chỉ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu bằng cấp đã trở thành một yếu tố quan trọng để tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đạt được bằng cấp mong muốn. Vì vậy, có nhiều người quyết định làm bằng giả để có thể đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các công ty. Nhưng để làm được điều này, người làm bằng giả cần phải có phôi bằng chuẩn để làm mẫu. Vậy làm thế nào để tạo ra một phôi bằng chuẩn?

Để có được phôi bằng chuẩn, trước tiên chúng ta cần có bản gốc của phôi bằng thật. Sau đó, sử dụng máy scan để quét qua bằng và sử dụng các thiết bị khác như máy vi tính, máy in màu, máy scan, máy khắc dấu, máy ép plastic và phần mềm đồ họa chuyên dụng để tạo ra phôi bằng chuẩn 100% của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và cấp 3 trong cả nước.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ tem bằng cấp, chứng chỉ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ tem bằng cấp, chứng chỉ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Sau khi có phôi bằng chuẩn, các đơn vị làm bằng giả sẽ sử dụng phần mềm vẽ để tạo ra con dấu y như thật của trường và kết nối với máy tính để sử dụng công nghệ khắc dấu laser tạo ra con dấu in lên cao su. Khi sử dụng, chỉ cần đóng con dấu vào bằng là sẽ có bộ bằng giả tương đương với bằng thật.

Tuy nhiên, việc sử dụng bằng giả là hành vi vi phạm pháp luật và có thể gây hậu quả nghiêm trọng, không chỉ đối với bản thân mà còn đối với những người xung quanh. Vì vậy, để có được bằng cấp chất lượng và đáng tin cậy, hãy lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ