Công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ làm bằng giả và giấy tờ giả an toàn, đáng tin cậy cho khách hàng. Quy trình thực hiện được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, Làm Bằng Giả Giá Rẻ cam kết bảo mật thông tin khách hàng và xóa thông tin sau khi hoàn tất giao dịch. Trong quá trình quản lý và cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật sau:

Chính sách bảo mật

Làm Bằng Giả Giá Rẻvận hành trang web lambanggiagiare.net cung cấp dịch vụ làm khách hàng giả-giấy tờ giả

Trang này được sử dụng để thông báo cho khách truy cập trang web về chính sách thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân nếu ai đó quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thu thập thông tin

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin liên quan theo chính sách này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để tạo ra giấy tờ giả chính xác theo thông tin khách hàng cung cấp.

Thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, thông tin định danh và thông tin liên hệ. Chúng tôi cam kết không bao giờ yêu cầu bất kỳ thông tin nào liên quan đến đời sống cá nhân, vượt quá mục đích kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân

Sau khi thu thập thông tin, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin được thu thập từ khách hàng để tiến hành làm bằng và giấy tờ giả. Sau khi khách hàng đã nhận được sản phẩm từ chúng tôi, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin Họ Tên và Số Điện Thoại trong hệ thống nội bộ của công ty, nhằm hỗ trợ trong công tác bảo hành khi cần thiết.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ ba mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Phương thức bảo vệ- bảo mật thông tin

Thông tin mà khách hàng chia sẻ sẽ được mã hóa để đảm bảo tính an toàn. Bên cạnh đó, Làm Bằng Giả Giá Rẻ duy trì các biện pháp kỹ thuật và tổ chức thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi mất mát, việc sử dụng sai mục đích, thay đổi hoặc phá hủy.

Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho thông tin liên lạc chính thức thông qua trang web   lambanggiagiare.net của chúng tôi. Bất kỳ thông tin liên lạc nào qua các trang web hoặc địa chỉ khác sẽ không nằm trong phạm vi áp dụng của chính sách bảo mật thông tin này.

Tham khảo thêm các chính sách khác

Chính sách bảo hành

Chính sách giao nhận

Chính sách thanh toán