Làm Bằng Anh Văn Có Đầy Đủ Hồ Sơ Và Sử Dụng Như Bằng Thật

Ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đang được rất nhiều bạn trẻ coi trọng, ví như là chìa khóa vàng mở ra vô vàn các cơ hội thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên mỗi chứng chỉ tiếng anh đều bắt buộc bạn phải khổ luyện và vượt qua những kỳ thi khó khăn. Để giải quyết áp lực này bạn có thể đặt làm bằng anh văn có đầy đủ hồ sơ và sử dụng như bằng thật ở các địa chỉ uy tín trong nước. Cụ thể cách thức liên hệ và những gì bạn nhận được là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Những loại bằng anh văn thường được sử dụng kèm thời hạn của từng loại

Thị trường du học, tuyển dụng hiện nay rất quan tâm đến

TOEIC

TOEIC là một trong số các chứng chỉ tiếng anh sử dụng nhiều đối với sinh viên sắp tốt nghiệp đại học hoặc người đi làm cơ bản. Nhìn chung TOEIC có độ phổ biến tương đối cao, tuy nhiên cấp độ của nó khá dễ nên ở nhiều công ty đa quốc gia không xem trọng tấm bằng này khi xin việc.

Phần lớn các bài thi TOEIC chỉ có 2 phần tập trung chủ yếu vào kỹ năng đọc và nghe. Thang điểm TOEIC dao động từ 10 đến 990 điểm, phân biệt qua 5 gam màu khác nhau, là từ 10-215 điểm (màu cam), từ 220-465 điểm (màu nâu), từ 470-725 điểm (xanh lá cây), từ 730-855 điểm (xanh da trời) và từ 860-990 điểm (màu vàng).

Chi phí dự thi chứng chỉ TOEIC nằm ở tầm trung so với các chứng chỉ quốc tế khác. Lệ phí thi trung bình khoảng 800.000 đồng. Nếu muốn được in bằng phải tốn thêm 325.000 đồng nữa.

IELTS

IELTS có độ phổ biến khá cao, được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận khi phục vụ cho mục đích du học, làm việc và định cư. Chứng chỉ IELTS có 2 dạng là General test và Academic test, trong đó Academic test có mức độ thông dụng và khó hơn nhiều so với General test. Lệ phí thi chứng chỉ IELTS hiện nay là 4,750,000 đồng.

CEFR

CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) là một chứng chỉ được xây dựng bởi cơ quan khảo thí đại học Cambridge và Hội đồng Châu Âu. So với các chứng chỉ khác thì CEFR tương đối mới mẻ ở nước ta, nó được ưa chuộng nhiều nhất ở Châu Âu. Chứng chỉ phản ánh năng lực Anh ngữ của người học một cách chi tiết ở khả năng giao tiếp.

TOEFL iBT

TOEFL iBT là chứng chỉ anh văn quốc tế được quản lý bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Để đạt điểm cao ở bài thi này đòi hỏi bạn phải thuần thục toàn diện ở 4 kỹ năng là Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học thuật. Chính bởi yêu cầu cao trong ngoại ngữ, nên chứng chỉ TOEFL iBT thường được dùng để xin học bổng, đi du học, hoặc học cao học.

Đặc biệt ở nước Úc, chính phủ còn ưu tiên cấp chứng nhận thẻ xanh định cư cho người đạt điểm TOEFL cao. Lệ phí thi TOEFL ibt khá cao, khoảng 3.700.000 đồng hoặc $180 USD. Nếu lấy bằng cần bổ sung thêm 625.000 đồng.

Mỗi phần thi của TOEFL iBT có thang điểm từ 0 đến 30 điểm. Tức là sau khi hoàn tất cả 4 kỹ năng, hội đồng chấm thi sẽ cộng tổng điểm lại và chốt điểm số cuối cùng. Do đó điểm cao nhất ở bài thi TOEFL iBT là 120 điểm.

Cách nhận biết bằng anh văn chuẩn với bằng kém chất lượng

Để phân biệt đâu là chứng chỉ anh văn chuẩn trông như thật và đâu là chứng chỉ kém chất lượng, bạn có thể quan sát các điểm khác biệt rõ ràng như:

 • Bố cục trình bày văn bản không hợp lý, thiếu sự rõ ràng ở font chữ, tem, chữ ký…
 • Vì dấu mộc thường được in trực tiếp lên phôi nên đường nét của dấu mộc có phần bị nhòe đi đôi chút. Nếu quan sát thấy dấu mộc trên chứng chỉ có độ sắc nét cao, đó là chứng chỉ anh văn kém chất lượng, không chân thật và thiếu sự tự nhiên.
 • Chữ ký trên các chứng chỉ là chữ ký tay nên độ đậm nhạt của các nét sẽ không giống nhau hoàn toàn, nhất là ở vị trí đầu và kết thúc của chữ ký. Trong khi ở chứng chỉ kém chất lượng, các chữ ký đều đặn, không tự nhiên và không có điểm nhấn nhá.
Các loại bằng Anh Văn có thời hạn sử dụng bao lâu?

Quy trình làm bằng anh văn tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Quy trình làm bằng anh văn tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Tại Làm Giả Giá Rẻ, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh uy tín, chất lượng với quy trình chuyên nghiệp:

Bước 1: Liên hệ

 • Khách hàng có thể liên hệ qua Zalo hoặc website để được tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên viên tận tâm.
 • Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ.

Bước 2: Cung cấp thông tin

 • Sau khi nhận được tư vấn và báo giá, khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ cung cấp thông tin cần thiết để làm chứng chỉ.
 • Thông tin cần thiết bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, điểm thi mong muốn, loại chứng chỉ,…

Bước 3: Hoàn thiện sản phẩm

 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành làm chứng chỉ tiếng Anh theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình làm việc đảm bảo tính bảo mật và chính xác cao.

Bước 4: Giao hàng

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 • Thời gian giao hàng:
  • Nội thành: 2-3 ngày
  • Ngoại thành: 3-5 ngày
  • Yêu cầu gấp: 24h
 • Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng.

Bước 5: Thanh toán và hỗ trợ sau bán hàng

 • Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề sau bán hàng.

Tại sao nên chọn Làm Bằng Giả Giá Rẻ?

Hãy liên hệ với Làm Bằng Thật 100 ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh uy tín, chất lượng!

Bảng giá làm bằng anh văn tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng về chứng chỉ tiếng Anh. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều mức giá ưu đãi cho các loại chứng chỉ khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Bảng giá làm bằng tiếng Anh:

STT BẰNG TIẾNG ANH CÁC LOẠI GIÁ DỊCH VỤ
1 Chứng chỉ IELTS 2.500.000VNĐ – 4.000.000VNĐ
2 Chứng chỉ TOEIC 2.000.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
3 Chứng chỉ TOEFL 2.200.000VNĐ – 3.000.00VNĐ
4 Chứng chỉ tiếng Anh A1 1.000.000VNĐ – 1.500.000VNĐ
5 Chứng chỉ tiếng Anh A2 1.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ
6 Chứng chỉ tiếng Anh B1 2.000.000VNĐ – 2.500.000VNĐ
7 Chứng chỉ tiếng Anh B2 2.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
8 Chứng chỉ tiếng Anh C1 3.000.000VNĐ – 3.500.000VNĐ
9 Chứng chỉ C2 3.500.000VNĐ – 4.000.000VNĐ
10 Chứng chỉ TKT 1.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
11 Chứng chỉ CAE 1.200.000VNĐ – 2.500.000VNĐ
12 Chứng chỉ KET 1.500.000VNĐ – 2.800.000VNĐ
13 Chứng chỉ PET 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
14 Chứng chỉ FCE 1.000.000VNĐ – 2.000.000VNĐ
15 Chứng chỉ VSTEP 1.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về giá tiền và mẫu bằng tiếng Anh mà bạn đang cần nhé.

Làm Bằng Giả Giá Rẻ tự tin làm ra được tấm bằng Anh Văn chuẩn

Đến với Làm Bằng Giả Giá Rẻ, bạn không phải lo lắng về chất lượng văn bằng, bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật làm bằng có tay nghề, nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực này. Qua đó đảm bảo cung cấp cho bạn tấm bằng chất lượng, giống hệt bằng thật 100%.

Các ưu điểm được khách hàng đánh giá cao ở Làm Bằng Giả Giá Rẻ có thể kể đến là:

 • Tính giống thật hoàn toàn từ bố cục, phôi cho đến chữ ký của từng chứng chỉ mà các tổ chức đề ra.
 • Công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo mực in rõ nét, tránh tình trạng nhòe hoặc bong tróc.
 • Có thể cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ ngay trong ngày
 • Có chính sách bảo hành cho những chứng chỉ bị cắt xén, cháy sém, rách góc…
 • Không nhận đặt cọc trước.

Thời gian làm bằng anh văn

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24, kể cả cuối tuần hoặc dịp Lễ Tết. Chỉ sau 2-3 ngày tiếp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được tấm bằng chứng chỉ anh văn theo mong muốn, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm hay du học. Đặc biệt, Làm Bằng Giả Giá Rẻ còn hỗ trợ làm chứng chỉ nhanh lấy liền trong ngày đối với trường hợp cần sử dụng bằng gấp.

>> Xem thêm bài viết khác:

Làm Bằng Đại Học Phôi Gốc Và Những Điều Cần Biết

Làm Bằng Tin Học Bổ Sung Hồ Sơ Và Xin Việc Làm Dễ Dàng

Giao dịch uy tín và đảm bảo cho bạn

Để chúng tôi hỗ trợ dịch vụ làm chứng chỉ anh văn cho bạn trong thời gian ngắn nhất, hãy liên hệ và cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên chứng chỉ tiếng anh mong muốn
 • Điểm số từng phần Nghe, Nói, Đọc, Viết và tổng điểm chung mong muốn
 • Ảnh thẻ 3×4.

Thông qua các mối quan hệ sẵn có tại các trường đại học trên cả nước, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một tấm bằng anh văn giống thật 100% từ bố cục, màu sắc, tem, phôi cho đến chữ ký. Qua đó giúp tăng giá trị sử dụng như bằng thật.

Về chi phí làm bằng, chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý, vừa túi tiền của đa số khách hàng là sinh viên hoặc người mới đi làm. Hơn nữa chỉ sau khi nhận và kiểm tra bằng, bạn mới thanh toán tiền cho chúng tôi, hoàn toàn không đặt cọc trước, giúp bạn an tâm và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn sử dụng an toàn và thông tin liên hệ

Quý khách hàng lưu ý để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào trong khâu in ấn thành phẩm hoặc tránh làm mất thời gian của đôi bên, bạn nên cung cấp thông tin chính xác, cũng như kiểm tra thật kỹ lưỡng thông tin trước và sau khi nhận bằng.

Thông tin liên hệ Làm Bằng Giả Giá Rẻ:

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin hữu ích xoay quanh dịch vụ Làm Bằng Anh Văn Đầy Đủ Hồ Sơ Và Sử Dụng Như Bằng Thật. Chúc các bạn sớm có được chứng chỉ, văn bằng tiếng anh như ý nhé.

Bằng Cambridge ESOL