Làm Bằng Giả Giá Rẻ Đặt Theo Yêu Cầu Riêng

Với thị trường việc làm hiện tại, yêu cầu đối với các ứng viên càng ngày càng trở nên khắt khe hơn. Các nhà tuyển dụng đòi hỏi các ứng viên của mình phải có không chỉ một mà nhiều loại bằng cấp chứng chỉ càng tốt. 

Dù chúng tôi hiểu sâu sắc được rằng, bằng cấp không phải là tất cả, không nói hết được năng lực của một người. Tuy nhiên, việc có bằng cấp chứng chỉ sẽ giúp các bạn tự tin hơn, giúp các bạn nâng cao giá trị bản thân, giành được nhiều điểm cộng và sự ưu ái của các nhà tuyển dụng. 

Nó dễ dàng giúp bạn có được những cơ hội tốt, nhận được mức lương cao. Cuộc sống gia đình cũng sẽ dễ thở, thoải mái hơn. Thậm chí là giúp các bạn được cấp trên ưu ái, dành được nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Con đường phát triển sự nghiệp rộng rãi thênh thang hơn. Những điều mà bạn sẽ chả bao giờ nhận được khi không có bất cứ bằng cấp chứng chỉ nào. Dù bạn có làm việc chăm chỉ gấp nhiều lần người khác cũng sẽ không có. 

Tuy phải nói rằng, việc coi trọng bằng cấp vẫn đang là 1 sự bất hợp lý tồn tại trong xã hội hiện nay. Nhưng vẫn chưa có cách giải quyết triệt để mà chúng ta cần phải tìm cách khắc phục nó – Tự kiếm cho mình những tấm bằng, chứng chỉ.

Kiếm bằng cấp chứng chỉ theo con đường chính thống

Tất nhiên, để an toàn nhất thì cũng có những người lựa chọn cách từng bước học các khoá học và thi để lấy bằng. Ưu điểm của cách làm này là vừa có độ an toàn tuyệt đối vừa có kiến thức được đào tạo bài bản theo trường lớp. 

Tuy nhiên nhược điểm của cách làm này đó chính là các bạn phải bỏ ra công sức, thời gian và một số tiền khá lớn bao gồm các chi phí về học phí, phí ăn mặc, đi lại, nhà ở… trong thời gian ít nhất là từ 2,5 cho tới 4 năm.

Điều này không phải ai cũng có thể làm được. Nó chỉ phù hợp đối với những bạn tuổi còn trẻ, gia đình đáp ứng được điều kiện về tiền bạc. 

Kiếm bằng cấp chứng chỉ theo “con đường tắt”

Như đã nói ở trên, cách chính thống chỉ phù hợp đối với những bạn tuổi còn trẻ, gia đình đáp ứng được điều kiện về tiền bạc. Thế còn những người do hoàn cảnh ra đình khó khăn mà phải sớm ra đời bươn chải mưu sinh, không có đủ tiền bạc? Những người công việc bộn bề, không rút ra được thời gian để theo đuổi những khóa học thì sao?

Hiểu được những hoàn cảnh đó, chúng tôi quyết định thành lập dịch vụ Làm bằng giả với giá rẻ phải chăng. Mong muốn có thể giúp đỡ được thật nhiều người khó khăn đang cần bằng cấp để cải thiện cuộc sống. 

Đây có thể nói là cách nhanh chóng và đơn giản nhất để có được một tấm bằng, chứng chỉ như mong muốn. Bằng cấp các bạn nhận được sẽ có giá trị sử dụng tương tự như bằng thật. Bằng được làm từ phôi gốc tem xịn nên thật đến từng chi tiết, qua được mọi máy soi bằng giả. Công chứng thoải mái. Do đó các bạn không cần lo sợ việc sử dụng bằng giả sẽ bị phát hiện ra. Trừ khi đối chiếu với sổ gốc mới có thể bị phát hiện. 

Do đó, nếu bạn là một người có khả năng, kinh nghiệm làm việc, một người cầu tiến thì việc làm bằng cấp, chứng chỉ sẽ giống như chắp thêm đôi cánh. Giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục đích của mình. Nhanh chóng nhận được những công việc tốt với lương cao, cải thiện cuộc sống và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn. 

Lý Do Chọn Đơn Vị Chúng Tôi

Uy Tín

Chúng tôi luôn biết rằng, lòng tin là thứ mất rồi thì rất khó có thể gây dựng lại. Do đó, Uy Tín luôn luôn được chúng tôi theo đuổi và đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn Không Cần Đặt Cọc, Không Cần Thế Chấp bất cứ khoản chi phí và giấy tờ cá nhân nào. Chỉ cần khi nhận hàng kiểm tra thật kỹ, hài lòng hoàn toàn vào chất lượng hãy thanh toán tiền. Thậm chí sau khi làm bằng, bạn cảm thấy không hài lòng hay không muốn làm nữa có thể huỷ mà không cần mất bất cứ chi phí nào. 

Chỉ cần sau khi thành công đạt được những dự định, mục đích, ước mơ của mình, hãy chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi được chung vui cùng bạn. Sự hài lòng, thành công của Khách hàng chính là nguồn động lực vô cùng to lớn đối với chúng tôi

Chất lượng

Đây chính là một tiêu chí tạo nên Uy Tín của đơn vị Làm Bằng Giả Giá Rẻ chúng tôi. 100% bằng cấp chứng chỉ được làm ra từ phôi gốc, tem xịn của Bộ giáo dục và đào tạo. Có giá trị sử dụng tương đương bằng thật. Đúng quy chuẩn kích thước, chất liệu và màu sắc, font chữ sắc nét. Đầy đủ mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai được dập nổi, chữ ký tay…

Dịch vụ phong phú, đa dạng

– Làm chứng chỉ nghề (sư phạm, luật, điều dưỡng, may, kế toán, nấu ăn,…)

– Làm bằng cấp 2

– Làm bằng cấp 3

– Làm bằng cao đẳng/ cao đẳng nghề

– Làm bằng đại học 

– Làm bằng thạc sĩ

– Làm bằng tiến sĩ

– Làm chứng chỉ tiếng anh (VSTEP, CEFR, TOEIC, IELTS, TOEFL, CAMBRIDGE…)

– Làm chứng chỉ tiếng Hàn Topik

– Làm chứng chỉ tiếng Trung HSK

– Làm chứng chỉ tiếng Nhật JLPT

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tính từ lúc tiếp nhận yêu cầu làm bằng cấp chứng chỉ, nhận thông tin khách hàng cho tới khi bằng cấp được in ấn hoàn thành, giao tới tay khách hàng chỉ mất khoảng 1-3 ngày. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu giao bằng ngay trong ngày, theo giờ mong muốn. 

Mạng lưới phục vụ rộng 

Chúng tôi nhận làm bằng cấp, chứng chỉ của tất cả các trường trên toàn quốc. Dù bạn ở đâu, muốn làm bằng cấp chứng chỉ của trường nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng bạn một cách nhanh nhất. 

Giá rẻ nhất thị trường. Đây là một ưu điểm đáng kể đến nhất của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn cung cấp phôi bằng tận gốc, không qua trung gian nên chi phí luôn được giảm thiểu thấp nhất. Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giống thật. 

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của đơn vị chúng tôi. Với một đội ngũ chuyên viên làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn có thể đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng. 

Chúng tôi bao công chứng bao soi và bao xài bằng cấp chứng chỉ trên toàn quốc.

Chúng tôi có chế độ bảo hành rõ ràng, dài lâu. Không giới hạn về mặt thời gian. Nếu bạn có rơi vào trường hợp làm thất lạc, làm hỏng bằng, dù là có lâu đến mấy chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ làm lại miễn phí một lần cho bạn. Chỉ cần bạn gửi lại thông tin cá nhân được lưu trữ trong email cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận lại một tấm bằng mới có chất lượng tốt y hệt cái cũ.

Luôn đảm bảo chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối. Bảo vệ khách hàng bằng cách xoá sạch mọi thông tin khi kết thúc giao dịch. Chúng tôi hiểu rằng, bảo vệ khách hàng an toàn sẽ là bảo vệ chính bản thân an toàn. 

Với tất cả những ưu điểm kể trên, các bạn có thể hoàn toàn an tâm đặt niềm tin và lựa chọn đơn vị Làm Bằng Giả Giá Rẻ để làm các loại bằng cấp mà các bạn đang cần. 

Hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Giả Giá Rẻ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất dịch vụ quan tâm. Chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết. 

Chi tiết xin liên hệ:

Email: [email protected]

Website: https://lambanggiagiare.net/