Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Chuẩn 100% Có Hồ Sơ Gốc

Dịch vụ làm bằng Thạc sĩ – làm bằng Tiến sĩ có hồ sơ gốc đang trở nên phổ biến. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng có thể mở ra cơ hội để đạt được những vị trí quan trọng như trưởng phòng, giám đốc kinh doanh, hay giám đốc bộ phận. Trong bài viết này, Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tính chất của loại bằng Thạc sĩ – Tiến sĩ này là gì.

Tìm hiểu về bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ

 

Khái niệm về bằng Thạc sĩ

Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Chuẩn 100%, Uy Tín Và Chất Llượng Cao

Bằng thạc sĩ không chỉ là một tài liệu chứng minh rằng người đó đã có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực học của mình, mà còn là kết quả của quá trình học tập và tích luỹ kinh nghiệm làm việc.

Sau khi trải qua quá trình giáo dục cao cấp và tích lũy kinh nghiệm thực tế, người đó sẽ không chỉ nắm vững kiến thức chuyên ngành mà còn có khả năng áp dụng nó vào các lĩnh vực liên quan, cũng như có khả năng thực hiện các nghiên cứu khoa học chất lượng trong lĩnh vực đào tạo của mình.

Bằng thạc sĩ ngoài việc chứng minh trình độ học vấn còn là bước quan trọng đối với những người có ý chí và hoài bão phát triển về mặt học thuật và sự nghiệp. Nó là cầu nối cho những ai muốn tiến xa hơn trong hành trình học tập, bắt đầu với việc đạt được bằng thạc sĩ, tiếp theo là tiến sĩ và có thể đạt đến đỉnh cao khi được bổ nhiệm làm giáo sư.

Các loại bằng Thạc sĩ

Ở Việt Nam, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phân loại các loại bằng thạc sĩ do các trường trong nước và quốc tế cấp như sau:

 • Thạc sĩ khoa học xã hội
 • Thạc sĩ khoa học tự nhiên
 • Thạc sĩ nghiên cứu
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Thạc sĩ Khoa học Thư viện
 • Thạc sĩ Quản trị Công
 • Thạc sĩ Y tế Công cộng
 • Thạc sĩ Công tác Xã hội
 • Thạc sĩ Luật
 • Thạc sĩ Tổng hợp
 • Thạc sĩ Nghệ thuật
 • Thạc sĩ Âm nhạc
 • Thạc sĩ Giáo dục
 • Thạc sĩ Kỹ thuật
 • Thạc sĩ Kiến trúc

Khái niệm về bằng Tiến sĩ

Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Chuẩn 100%, Uy Tín Và Chất Llượng Cao

Khác biệt với hầu hết các khóa học thạc sĩ hoặc tất cả các chương trình đại học, bằng tiến sĩ không chỉ là một bằng cấp mà còn là một hành trình nghiên cứu sâu sắc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải dành ba năm sống trong thư viện hoặc phòng thí nghiệm. Thực tế, học vị tiến sĩ ngày nay là một trải nghiệm đa dạng và phong phú với nhiều yếu tố khác nhau.

Trong khi những năm sau đại học, đặc biệt là năm thứ hai hoặc thứ ba của chương trình tiến sĩ, có thể giữ một số đặc điểm tương đồng với những gì bạn trải qua trong năm đầu tiên (bao gồm nhiều mô-đun và khóa học ở cấp độ cao hơn), nhưng sau đó, học vị tiến sĩ chuyển sang những giai đoạn nghiên cứu và phát triển khác nhau.

Bằng tiến sĩ chủ yếu được xây dựng với mục tiêu đào tạo và chứng nhận sinh viên trở thành những chuyên gia nghiên cứu. Trong nhiều trường hợp, bằng này là bước quan trọng để họ có thể đạt được vị trí giáo sư hoặc giảng viên tại các trường cao đẳng và đại học.

Các loại bằng Tiến sĩ

Đối với học vị tiến sĩ, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phân chia thành ba loại chính như sau:

 • Tiến sĩ trong lĩnh vực học thuật.
 • Tiến sĩ trong lĩnh vực giáo dục.
 • Tiến sĩ quản trị kinh doanh trong các lĩnh vực chuyên ngành.

Điểm khác biệt giữa bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ

Áp dụng theo hệ thống văn bằng giáo dục tại Việt Nam, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ khác nhau như sau:

 • Bằng thạc sĩ: Được cấp cho những người hoàn thành chương trình thạc sĩ, đạt chuẩn đầu ra ở bậc 7.
 • Bằng tiến sĩ: Dành cho những người tốt nghiệp cấp độ tiến sĩ, đạt chuẩn đầu ra ở bậc 8.

Từ đó, có thể nhận thấy rằng bằng tiến sĩ mang lại tư cách và giá trị cao hơn so với bằng thạc sĩ. Do đó, nếu bạn quyết định theo đuổi học vị tiến sĩ, bạn cần phải có kiến thức sâu sắc và chi tiết.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại có hồ sơ gốc tại tpHCM chất lượng

Làm Bằng Trung Cấp Cao Đẳng Việt Mỹ TpHCM Uy Tín

Dịch vụ làm bằng Thạc sĩ – làm bằng Tiến sĩ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Chuẩn 100%, Uy Tín Và Chất Llượng Cao

Làm Bằng Giả Giá Rẻ cung cấp dịch vụ làm bằng thạc sĩ – làm bằng tiến sĩ với cam kết giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ những người đang cần bằng cấp để nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Hơn 99% khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc giá rẻ của chúng tôi đã đạt được sự hài lòng và thuận lợi trong việc đảm bảo công việc với mức lương ổn định. Chúng tôi tin rằng khi bạn đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi có khả năng làm bằng cho tất cả các trường học trên khắp địa bàn cả nước, bao gồm thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Đồng thời, chúng tôi cam kết giao hàng trực tiếp tận tay bạn để đảm bảo tính an toàn và chất lượng. Chúng tôi cam kết sử dụng phôi thật, đảm bảo công chứng và giá thành phù hợp túi tiền của bạn.

Bằng được làm từ phôi bằng thật, với tem thật 7 màu 6 cánh của Bộ giáo dục in ấn và phát hành. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi cam kết đến 100% về chất lượng và tính xác thực của bằng.

Chúng tôi coi trọng chữ tín và cam kết bảo hành không giới hạn số lượng sản phẩm của khách hàng. Nếu có vấn đề xảy ra với giấy phép bạn mua từ chúng tôi mà không sử dụng được, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ cho bạn.

Bằng cấp của chúng tôi không chỉ bao gồm hồ sơ đầy đủ mà còn kèm theo học bạ và bảng điểm. Quy trình làm nhanh chóng, giá rẻ, và đặc biệt không yêu cầu đặt cọc trước. Chúng tôi đã hoàn thiện gia công và chứng thực mộc, đảm bảo độ an toàn và uy tín trong mọi giao dịch.

Những ưu điểm khi làm bằng Thạc sĩ – làm bằng Tiến sĩ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Có rất nhiều khách hàng biết đến dịch vụ làm bằng Thạc sĩ – Tiến sĩ của Làm Bằng Giả Giá Rẻ, vì những ưu điểm nổi trội như sau:

Làm Bằng Thạc Sĩ – Làm Bằng Tiến Sĩ

✅Đảm bảo nộp hồ sơ giảng dạy tại các học viện, trường đại học ✨Phôi thật 100% + bảng điểm + hồ sơ gốc tại 77 cơ sở giáo dục theo Đề án 89
✅Mức giá phù hợp túi tiền ✨Giá làm bằng chỉ từ 3 triệu đồng
✅Giao hàng siêu nhanh ✨Ship hàng nhanh chóng sau 3 ngày làm việc
✅Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối ✨Xóa sạch lịch sử giao dịch không chừa lại bất kỳ thông tin cá nhân nào
✅Bảo hành sản phẩm trọn đời ✨Sẵn sàng làm lại bằng mới nếu bị rách nát hoặc cháy hỏng
✅Không yêu cầu thanh toán trước ✨Quý khách nhận bằng và hoàn toàn hài lòng với chất lượng mới phải thanh toán
✅Tư vấn hỗ trợ 24/7 ✨Tư vấn mọi lúc mọi nơi, không nghỉ chủ nhật và ngày lễ

Báo giá dịch vụ làm bằng Thạc sĩ – làm bằng Tiến sĩ

Loại dịch vụ Giá tiền
Làm bằng thạc sĩ 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
Làm tiến sĩ 4.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

Quá trình làm bằng thạc sĩ – tiến sĩ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược 5 bước làm bằng vô cùng đơn giản tại đơn vị như sau:

 

Các thông tin cần cung cấp

Để thuận tiện hơn cho quá trình làm bằng thạc sĩ – làm bằng tiến sĩ, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

Thận trọng với những nơi làm bằng giá rẻ

Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Chuẩn 100%, Uy Tín Và Chất Llượng Cao

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở và cá nhân cung cấp dịch vụ làm bằng thạc sĩ – làm bằng tiến sĩ. Và chúng có thể xuất hiện mọi nơi mỗi khi bạn tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, không ít trường hợp khách hàng đối mặt với những tổ chức lừa đảo, cung cấp bằng có chất lượng kém nhưng yêu cầu giá cao, làm cho khách hàng phải đối diện với tình trạng “tiền mất, tật mang”. Họ thường phải im lặng mà không biết cách tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc kiện ra tòa để bảo vệ quyền lợi của mình. Điều này là một vấn đề rất phổ biến mà nhiều người đang phải đối mặt hiện nay.

Vì vậy, việc tìm kiếm một địa điểm làm bằng thạc sĩ – làm bằng tiến sĩ với hồ sơ gốc uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này. Chỉ cần bạn chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Gợi ý chọn trường khi làm bằng Thạc sĩ – làm bằng Tiến sĩ

Danh sách các cơ sở giáo dục lựa chọn làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ theo Đề án 89:

Một số mẫu dịch vụ làm bằng Thạc sĩ – làm bằng Tiến sĩ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dưới đây là một số mẫu dịch vụ làm bằng Thạc sĩ – Tiến sĩ mà chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường:

Kết luận

Với thông tin chi tiết về dịch vụ làm bằng Thạc sĩ – làm bằng Tiến sĩ qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn. Nếu quý khách đang quan tâm đến việc làm bằng Thạc sĩ – làm bằng Tiến sĩ có gồ sơ gốc tại trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

 

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ