Làm Bằng Đại Học Chính Quy Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Toàn Quốc

Đối với các bạn trẻ và nguồn lao động có kinh nghiệm, việc làm bằng đại học chính quy đã trở thành một dịch vụ phổ biến. Tuy nhiên, có những lý do khiến một số người không thể tiếp tục con đường học tập của mình. Vì vậy, các tổ chức cung cấp bằng giả đã ra đời để giúp những người này có cơ hội tồn tại trong xã hội.

Hãy cùng Làm Bằng Giả Giá Rẻ khám phá lý do và lợi ích mà việc sở hữu tấm bằng chính quy mang lại thông qua bài viết dưới đây.

Bằng Đại Học Chính Quy Là Gì?

Đại học chính quy đang trở thành hình thức đào tạo tập trung dành cho những học sinh xuất sắc trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và được nhận vào trường. Tại đây, học sinh sẽ được giảng dạy chủ yếu trong hai lĩnh vực kiến thức: đại cương và chuyên ngành.

Chương trình học của mỗi trường được xây dựng dựa trên khung chương trình do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Mỗi chuyên ngành thường có các môn học đặc thù riêng. Bằng đại học chính quy thuộc hệ thống giáo dục quốc gia, bao gồm các loại bằng cử nhân và một số loại bằng tương đương,…

Thời gian học theo đại học chính quy thường kéo dài từ 4 đến 6 năm tùy thuộc vào chuyên ngành. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ được nhận tấm bằng cử nhân. Đây được xem là một chứng chỉ xác nhận trình độ học vấn và kinh nghiệm của bạn, giúp bạn có cơ hội tìm kiếm các công việc tốt hơn trong tương lai.

Thế nào là một tấm bằng đại học chính quy chất lượng?

Đạt hết những yếu tố ở trên mới là một bằng đại học chính quy chất lượng.

>>> Chi tiết dịch vụ:

Cam kết dịch vụ làm bằng đại học

Quy trình dịch vụ làm bằng đại học

Các thông tin cần thiết khi làm bằng đại học

Làm bằng đại học giả như thế nào không bị phát hiện

Ngày nay, trên khắp lãnh thổ Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trường đại học chính quy để làm bằng giả. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường học cũng rất quan trọng, bởi một số trường đại học nổi tiếng thường tạo ấn tượng sâu đậm với nhà tuyển dụng.

Trong một số trường hợp, khi hai người cùng có bằng đại học và xin vào cùng một vị trí, người được đào tạo tại một trường danh tiếng có khả năng được nhận làm việc. Dưới đây là một số trường mà hiện nay có nhiều người trẻ chọn để làm bằng giả:

  • Trường Đại học khoa học tự nhiên
  • Trường Đại học ngoại ngữ
  • Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Học viện Tài chính
  • ….

Các trường nên chọn để làm bằng đại học chính quy

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Chính Quy Hot Nhất Thị Trường

Làm Bằng Đại Học Chính Quy Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Toàn Quốc

Giá trị thực tế của một tấm bằng đại học chính quy trong xã hội hiện nay không thể phủ nhận. Tấm bằng là một công cụ quan trọng để đánh giá khả năng và năng lực của mỗi cá nhân. Hãy để Làm Bằng Giả Giá Rẻ hỗ trợ bạn đạt được những lợi thế để tự tin và thoải mái hơn trong việc chọn ngành nghề thông qua việc làm một tấm bằng giả.

Cập Nhật Bảng Giá Làm Bằng Đại Học Chính Quy Mới Nhất

Làm bằng đại học chính quy giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều quan tâm nhất sau khi tìm hiểu xong chất lượng của đơn vị đó. Mức giá của việc làm bằng đại học còn tùy thuộc vào trường học và yêu cầu bằng cấp của khách hàng.

Trên các mạng xã hội hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm bằng giả với mức giá từ 1 đến 2 triệu mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên, chất lượng của những đơn vị này chưa được kiểm định. Một số đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng bằng cách đăng thông tin hấp dẫn như bằng giá rẻ, giá sốc,… để thu hút sự chú ý của những khách hàng hời, dễ tin.

Nếu bạn quá tin tưởng vào những địa chỉ như vậy, bạn có thể rơi vào bẫy lừa đảo. Một số nơi còn lợi dụng khách hàng để lấy đi tài sản, họ sẽ yêu cầu bạn chuyển trước một khoản tiền cọc, sau đó biến mất không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Dưới đây là mức giá cụ thể của bên đơn vị chúng tôi cung cấp:

STTLOẠI DỊCH VỤ CẦN LÀMMỨC GIÁ
1Làm bằng đại học chính quy2.000.000 VNĐ
2Làm bằng đại học chính quy có hồ sơ gốc3.000.000 VNĐ
3Làm bằng đại học chính quy kèm bảng điểm + 2 bản công chứng4.500.000 VNĐ

Lưu ý: Mức giá này đã bao gồm phí giao hàng, tư vấn, chỉnh sửa và bảo hành sản phẩm,..