Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Như Thật – An Toàn – Bảo Mật

Nhu cầu làm chứng minh nhân dân giả ngày một tăng cao, không chỉ là làm mới mà một số cá nhân còn có nhu cầu xin cấp lại cấp mới CMND, CCCD. Để các bạn hiểu rõ hơn về thủ tục cũng như địa điểm làm chứng minh nhân dân nhanh chóng. Hãy cùng Làm Bằng Giả Giá Rẻ tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các bước làm chứng minh nhân dân/CCCD

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Như Thật - An Toàn - Bảo Mật
Chứng minh nhân dân

Để các bạn có thể hình dung và dễ hiểu hơn thì sau đây là quá trình làm chứng minh nhân dân/CCCD:

  • Bước 1: Người dân mang theo sổ hộ khẩu, điền thông tin vào tờ khai CMND/CCCD tại đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, công an cấp huyện. Do hiện nay cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư chưa được hoàn thiện nên người dân vẫn cần phải xuất trình sổ hộ khẩu.
  • Bước 2: Các cán bộ sau khi tiếp nhận sẽ kiểm tra đối chiếu thông tin về công dân trong tờ khai với thông tin được ghi trong sổ hộ khẩu.
  • Bước 3: Thu nhận vây tay, chụp ảnh chân dung kiểm tra phiếu thu nhận thông tin CMND/CCCD rồi ký tên xác nhận.
  • Bước 4: Nhận giấy hẹn và đến ngày nhận CMND sẽ đến tại công an nơi tiếp nhận hồ sơ và nhận lại.

Trường hợp tạm thời chưa được cấp CMND/CCCD

Hiện nay có một số trường hợp chưa được cấp CMND/CCCD như:

  • Những người đang bị tạm giam, đang thi hành án phạt tù tại trại giam đang chấp hành quyết định đưa vào trường giáo dưỡng, cơ sở giáo dục để chữa bệnh.
  • Những người đang mắc bệnh tâm thần hoặc các bệnh làm mất khả năng điều khiển hành vi của mình.

Các trường hợp trên sau khi chấp hành xong các quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính khác, được thay đổi biện pháp ngăn chặn hoặc thả tự do sẽ đem các giấy tờ liên quan đến công an cấp huyện làm thủ tục cấp CMND.

Địa điểm làm chứng minh nhân dân tại Nha Trang

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Như Thật - An Toàn - Bảo Mật
chứng minh nhân dân

Khi bạn có nhu cầu làm chứng minh nhân dân tại Nha Trang hãy đến phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội có địa chỉ tại 37 Lê Quý Đôn, phường Tân Lập, Nha Trang.Ngoại trừ công an thành phố Nha Trang thì các huyện khác cũng giải quyết và cấp CMND tại công an huyện.

Thời gian nhận và trả hồ sơ

Tại các cơ quan có thẩm quyền về cấp CMND/CCCD sẽ nhận hồ sơ vào ngày thứ 3 và thứ 4, buổi sáng các ngày thứ 5, 6, 7 vào giờ hành chính. Lưu ý các bạn nên đi sớm vì số lượng hồ sơ nhiều nên khi người dân làm đông, đơn vị sẽ ngừng tiếp nhận các bộ hồ sơ mới.Thời gian trả chứng minh nhân dân là cả ngày thứ 2 và chiều ngày thứ 5.

Thời hạn của CMND/CCCD

Thời hạn sử dụng đối với chứng minh nhân dân là 15 năm kể từ ngày cấp.Đối với căn cước công dân thì hạn sử dụng sẽ được ghi trên mặt sau. Công dân khi đến độ tuổi 25, 40 và 60 tuổi thì cần phải đi cấp lại thẻ căn cước khác.

Những đối tượng được làm CMND/CCCD

Những trường hợp sau đây được phép làm chứng minh nhân dân và căn cước công dân:

Công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên cơ sở để tính tuổi theo ngày, tháng năm sinh được ghi trong sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh. Công dân Việt đang cư trú tại Nha Trang hoặc trên lãnh thổ Việt Nam được hiểu là công dân đó đang sinh sống làm việc học tập tại một địa chỉ xác định tại Việt Nam.

Chỉ tạm trú tại Nha Trang thì có làm CMND/CCCD tại Nha Trang được không?

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Như Thật - An Toàn - Bảo Mật
chứng minh nhân dân
Đối với trường hợp cấp thẻ CMND/CCCD lần đầu thì công dân phải đến công an cấp huyện hoặc cấp tỉnh tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để thực hiện.Còn theo điều 6 thông tư 7/2016 sửa đổi và bổ sung tại thông tư 40/2019 của bộ công an quy định về phân cấp giải quyết cấp, đổi cấp lại thẻ căn cước công dân như sau:
  • Cơ quan quản lý CCCD/CMND cấp huyện chỉ được tiếp nhận và giải quyết các trường hợp cấp lại thẻ cho công dân có nơi đăng ký tạm trú tại địa phương đó.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Làm giấy đăng kiểm giả

Ở Nha Trang thì có làm CMND/CCCD giả online được không?

Việc làm chứng minh nhân dân giả , căn cước công dân online sẽ giúp tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như tránh được tình trạng phải xếp hàng dài. Tuy nhiên, hình thức đăng ký online chỉ mới được phổ cập tại thành phố Hồ Chí Minh, còn tại Nha Trang người dân muốn làm chứng minh nhân dân phải ra các cơ quan công an có thẩm quyền.

Muốn có CMND giả và CCCD giả nhanh chóng bao công chứng và sử dụng hãy liên hệ LBGGR

Hiện nay có không ít các đơn vị tự xưng làm căn cước công dân, chứng minh nhân dân giá rẻ, tuy nhiên về chất lượng thì chưa có ai kiểm định. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và được nhiều người tin tưởng sử dụng như đơn vị Làm Bằng Giả Giá Rẻ.

Với việc thấu hiểu được tâm tình cũng như những mong muốn của người dân mà chúng tôi luôn sử dụng những loại phôi bằng chất lượng nhất, giống hàng thật 100%. Chúng tôi khẳng định các bạn có thể đem bằng công chứng ở bất kỳ cơ quan nào trên toàn quốc mà không sợ bị phát hiện.

Làm CMND/CCCD nhanh chóng, chất lượng và uy tín

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ luôn đảm bảo làm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi làm CMND giả chỉ từ 1 đến 3 ngày, không kéo dài thời gian hay cố tình giữ bằng của các bạn. Nếu như có nhu cầu cần lấy gấp, chúng tôi vẫn sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ và giao đến tay các bạn.

Giá cả làm CMND/CCCD tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Như Thật - An Toàn - Bảo Mật
chứng minh nhân dân

Các bạn không cần phải lo lắng về mức giá làm CMND/CCCD giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ vì chúng tôi cam kết là đơn vị có mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường. Chỉ từ 1 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu cho mình chứng minh nhân dân, căn cước công dân y bản thật.

Chúng tôi xin lưu ý với các bạn rằng, hiện nay có nhiều đơn vị làm CMND/CCCD giá rẻ nhưng chất lượng thì vô cùng tệ. Vậy nên, khi các bạn tìm hiểu đơn vị làm giấy tờ thì hãy thật tỉnh táo và sáng suốt để tránh việc tiền mất tật mang không đáng có.

Làm Bằng Giả Giá Rẻ bảo mật tuyệt đối khi chọn dịch vụ làm CMND

Những thông tin các bạn cung cấp cho chúng tôi trong quá trình làm chứng minh nhân dân, căn cước công dân sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Chúng tôi không trao đổi hoặc buôn bán thông tin khách hàng. Ngay sau khi hoàn tất giao dịch, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin khách hàng, chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ. Một điểm nổi bật mà chúng tôi chưa đề cập đến đó chính là Làm Bằng Giả Giá Rẻ không nhận cọc hoặc thế chấp dưới mọi hình thức.

Chỉ nhận thanh toán khi các bạn đã nhận và kiểm tra giấy tờ một cách thật kỹ lưỡng.Trên đây là những thông cần thiết mà những cá nhân có nhu cầu làm chứng minh nhân dân tại Nha Trang cần nắm rõ. Nếu như bạn vô tình làm mất và không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc xin cấp lại CMND thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ làm CMND trong vòng 1 đến 3 ngày nhé.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ