Làm Bằng Trung Cấp Giả Phôi Thật Bao Công Chứng Xin Việc

Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, giá trị của bằng cấp đang ngày càng được quan tâm mạnh mẽ. Để tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với các nhà tuyển dụng nhiều người đã tìm kiếm dịch vụ làm bằng trung cấp tại các cơ sở làm bằng giả.

Để hiểu sâu hơn về các lợi ích cũng như quy trình thực hiện dịch vụ làm bằng này, mời bạn đón đọc bài viết tiếp theo của Làm Bằng Giả Giá Rẻ để có cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn.

Làm Bằng Trung Cấp Giả Giá Rẻ Bảo Hành Trọn Đời

Khái niệm của bằng trung cấp

 

Bằng chứng chỉ trung cấp là tấm bằng được trao cho những người đã hoàn thành chương trình đào tạo nghề hoặc kỹ thuật ở trường trung cấp nghề hoặc tại các tổ chức đào tạo nghề. Thời gian đào tạo cho chương trình này kéo dài từ một đến ba năm, tùy vào loại nghề và nơi đào tạo.

Mục tiêu của bằng trung cấp là trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để họ có thể làm việc trong một ngành nghề nhất định.

Người học sau khi tốt nghiệp có thể gia nhập thị trường lao động với vai trò là kỹ thuật viên hoặc chuyên viên nghề, hoặc có lựa chọn tiếp tục theo học lên bậc học cao hơn như cao đẳng hoặc đại học để phát triển sâu hơn về chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Làm bằng trung cấp giả nghĩa là gì?

Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường An Toàn Và Giá Rẻ

Làm bằng trung cấp giả là nói đến một số người không thể hoặc không muốn tham gia học vấn để có được cho mình bằng trung cấp. Điều này thường phục vụ các mục đích cá nhân như ( làm bằng trung cấp để xin việc làm, làm bằng trung cấp để tiếp tục học cao hơn, làm bằng trung cấp để giải quyết công việc gia đình…).

>> Xem thêm bài viết:

làm bẳng trung cấp nấu ăn

làm bằng trung cấp diễn viên

làm bằng trung cấp cơ khí

Làm bằng trung cấp giả như thế nào là đạt yêu cầu?

Thật sự, có rất nhiều dịch vụ làm bằng cao đẳng giả hiện nay giá rẻ không đạt tiêu chuẩn. Bằng trung cấp giả dễ bị phát hiện chỉ bằng mắt thường. Vì vậy, gần như bằng trung cấp giả này không thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của bạn.

Một bằng cao đẳng giả cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • In đúng kích thước.
  • In đúng chất liệu và mực chuẩn.
  • Có phôi gốc từ các trường trung cấp trên toàn quốc.
  • Có học bạ và bảng điểm đi kèm.

Đạt đủ hết những điều kiện ở trên mới là bằng trung cấp chất lượng và đáng tiền để mua.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn trung cấp

Dịch vụ làm bằng trung cấp – mua bằng trung cấp tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Trong quá trình tìm kiếm việc làm, bằng cấp đóng vai trò không thể phủ nhận, làm tăng cơ hội việc làm cho người lao động. Thậm chí, chỉ cần có một tấm bằng trung cấp, khả năng được nhận vào làm việc của bạn cũng cao hơn so với những người không có bất kỳ bằng cấp nào.

Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ làm bằng trung cấp của Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã được phát triển, nhằm hỗ trợ những người không đủ điều kiện để theo đuổi một tấm bằng trung cấp. Đây được coi là một giải pháp thuận tiện, giúp người sử dụng đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Làm Bằng Giả Giá Rẻ cam kết tạo ra các bằng trung cấp dựa trên mẫu thật, lấy từ 444 trường trung cấp trên toàn quốc, được quản lý bởi Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Tất cả các chi tiết chữ viết, hình dáng chữ, tem 7 màu chống sao chép, dấu mộc đỏ giáp lai và chữ ký của hiệu trưởng đều được thực hiện đúng theo từng nhiệm kỳ.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một bộ hồ sơ bao gồm bảng điểm, hồ sơ gốc và các giấy tờ liên quan đã được thay thế bằng tên của bạn. Chúng tôi cam kết làm bằng trung cấp của chúng tôi có thể công chứng và sử dụng an toàn ở bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc.

Bảng giá dịch vụ làm bằng trung cấp tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Bằng trung cấp có hồ sơ gốc giá rẻ có sử dụng được không?

Dưới đây là bảng giá dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ, phôi thật tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ:

Loại dịch vụGiá tiền
Mua bằng trung cấp nghề2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
Mua bằng trung cấp nghề + bảng điểm + hồ sơ gốc2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
Mua bằng trung cấp chuyên nghiệp2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
Mua bằng trung cấp chuyên nghiệp + bảng điểm + hồ sơ gốc2.500.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ
Mua bằng trung cấp chính quy2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
Mua bằng trung cấp chính quy + bảng điểm + hồ sơ gốc2.500.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm bằng trung cấp giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ để được tư vấn chi tiết về giả tiền cũng như mẫu bằng mà bạn đang cần nhé.

Quy trình làm bằng trung cấp tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Để nâng cao tính chuyên nghiệp, Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã tiến hành phát triển một quy trình mua bằng trung cấp giả độc đáo, đảm bảo về uy tín.

Các thông tin cần cung cấp khi làm bằng trung cấp

Để Làm Bằng Giả Giá Rẻ có thể tiến hành việc làm bằng trung cấp cho quý khách một cách chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp thông tin sau:

  1. Tên trường cấp bằng: Quý khách có thể tự chọn trường hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn giúp.
  2. Ngành học: Chọn ngành học phù hợp với nhu cầu làm bằng của quý khách.
  3. Thông tin cá nhân: Đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, và giới tính.
  4. Xếp loại tốt nghiệp: Chọn từ các loại xuất sắc, giỏi, khá hoặc trung bình.
  5. Ảnh dán trên bằng: Kích thước 3×4, nền màu xanh.

Lưu ý: Thông tư số 34/2018 của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội đã ban hành về việc loại bỏ “hình thức đào tạo” trong mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp. Do đó, quý khách cần thông báo cụ thể cho nhân viên của Làm Bằng Giả Giá Rẻ liệu bằng trung cấp được yêu cầu là trước năm 2018 hay sau năm 2018 để tránh các sai sót có thể xảy ra.

Các cơ hội nghề nghiệp khi làm bằng trung cấp tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao khi bạn sở hữu cho mình một tấm bằng trung cấp:

Làm bằng trung cấp Dược
Làm bằng trung cấp Dược

Mức lương của Dược sĩ cao đẳng và trung cấp thường nằm trong khoảng 5 – 8 triệu đồng mỗi tháng sau khi tốt nghiệp. Khi đã tích lũy được kinh nghiệm làm việc từ 2 đến 3 năm, thu nhập của họ có thể tăng lên mức 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng.

Làm bằng trung cấp Sư phạm mầm non
Làm bằng trung cấp Sư phạm mầm non

Mức lương dành cho viên chức hạng B sau khi mua bằng trung cấp sư phạm mầm non thường có hệ số lương từ 1.86 đến 4.06. Tuy nhiên, đây chỉ là mức lương cơ bản theo quy định, và mức thu nhập thực tế có thể khác nhau tùy vào từng cơ sở mầm non cụ thể.

Đáng chú ý là, khi làm việc tại các trường mầm non quốc tế, mức lương của giáo viên trung cấp mầm non thường cao hơn so với mức lương cơ bản. Ngoài ra, giáo viên còn được hưởng các chính sách hỗ trợ tốt nhất từ những cơ sở này.

Làm bằng trung cấp Điện
Làm bằng trung cấp Điện

Nhìn chung, mức thu nhập trong ngành Kỹ thuật điện phụ thuộc vào loại công việc và doanh nghiệp mà bạn chọn lựa. Những người có năng lực làm việc xuất sắc thường có cơ hội nhận được thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tương xứng với khả năng của họ. Một cách tổng quát, sinh viên mới tốt nghiệp trong ngành Kỹ thuật điện có thể mong đợi mức lương trung bình từ 7 đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

Đối với những người có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm, mức lương này có thể tăng lên từ 12 đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

Làm bằng trung cấp Nấu ăn
Làm bằng trung cấp Nấu ăn

Mua bằng trung cấp nấu ăn không chỉ giúp bạn tìm được môi trường làm việc lý tưởng ở các nhà hàng, khách sạn mà còn đem đến nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn. Một đầu bếp với trình độ trung cấp nấu ăn thường có mức lương khởi điểm từ khoảng 5 triệu đến 8 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, mức lương này có thể tăng đến 15-18 triệu nếu bạn ở vị trí bến phó hoặc bếp trưởng.

Làm bằng trung cấp Cơ khí
Làm bằng trung cấp Cơ khí

Tại Việt Nam, một kỹ thuật viên cơ khí trung cấp thường có mức lương khởi điểm từ khoảng 5 triệu đến 7 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, mức lương này có thể tăng theo kinh nghiệm làm việc và năng lực của từng người. Mức lương sẽ rơi vào khoảng từ 10-12 triệu đồng đối với những thợ cơ khí có 5 năm làm việc trong nghề.

Làm bằng trung cấp Kế toán
Làm bằng trung cấp Kế toán

Mức lương của một kế toán viên với trình độ trung cấp có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, địa điểm làm việc, và quy mô của công ty. Thông thường, mức lương khởi điểm cho vị trí này ở Việt Nam có thể nằm trong khoảng từ 4 triệu đến 7 triệu đồng mỗi tháng.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm và kỹ năng tốt, mức lương có thể tăng lên theo thời gian.

Cẩn thận trong khi lựa chọn đơn vị để mua bằng trung cấp

Dưới đây là những lý do mà chúng tôi khuyên bạn khi chọn đơn vị mua bằng trung cấp:

Đừng nên tin lời những đơn vị làm bằng trung cấp đưa ra mức giá thấp hơn thị trường hoặc mức giá chỉ vài trăm ngàn. Vì những tấm bằng từ các đơn vị này thường mang đến một kết quả không như mong đợi. Bằng cấp quá rẻ sẽ đi đôi với chất lượng kém, không đảm bảo vấn đề sử dụng. Kiểu chữ nhìn rất thô, phôi bằng scan từ trên mang nên nhìn là phát hiện ngay.

Dấu mộc đỏ và chữ ký cũng từ photoshop ra nên dễ dàng bị nhận biết là bằng giả. Khi quý khách sử dụng loại bằng này không chỉ gây thất vọng mà còn có nguy cơ bị mất mặt, thậm chí mất cả công việc mơ ước.

Ngoài ra, quý khách cần thận trọng với các trường hợp lợi dụng lòng tin của khách hàng, yêu cầu chuyển tiền trước và sau đó không giao bằng hoặc biến mất. Để tránh rơi vào tình huống không mong muốn, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, có thương hiệu trong ngành.

Điển hình như Làm Bằng Giả Giá Rẻ, chúng tôi chỉ nhận thanh toán sau khi quý khách nhận bằng, kiểm tra và cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Quý khách không nên cung cấp thông tin của mình trước khi quyết định lựa chọn đơn vị. Vì có thể những nơi này sẽ lợi dụng để tuồn thông tin của bạn ra ngoài, hoặc thậm chí mua bán thông tin với các bên khách làm ảnh hưởng đến danh dự của bạn. Chỉ nên cung cấp thông tin sau khi được nhân viên tư vấn và báo giá rõ ràng.

>> Xem thêm bài viết:

làm bằng trung cấp cao đẳng y dược Hồng Đức

làm bằng trung cấp cao đẳng Việt Mỹ

làm bằng giả

Cách phân biệt bằng trung cấp thật và giả

Để nhận biết sự khác biệt giữa bằng trung cấp chính hãng và bằng giả mạo, bạn có thể chú ý đến những đặc điểm sau đây trên bằng. Các tiêu chí này sẽ hỗ trợ bạn trong việc xác định một cách chính xác và hiệu quả về chất lượng của bằng đó.

Phương pháp này là biện pháp kiểm tra chính xác và cực kỳ đáng tin cậy, với độ chính xác lên tới 100%, và thường được áp dụng bởi các tổ chức giáo dục như đại học và cao đẳng, nơi thông tin về bằng cấp được lưu trữ kỹ càng.

Nhờ vào hệ thống mã số độc đáo cho mỗi văn bằng, đã được ghi lại trước trong cơ sở dữ liệu trực tuyến của trường, mỗi bằng cấp được phát ra là duy nhất và không trùng lặp với bất kỳ cá nhân nào khác. Do đó, cách thức hiệu quả nhất để phân biệt bằng thật và bằng giả là trực tiếp truy cập vào website của trường để kiểm tra tính xác thực của thông tin bằng cấp.

Khi bạn kết thúc một chương trình học hoặc chuyên ngành tại một trường học, thông thường, tất cả các tài liệu và bằng cấp chính thức của bạn sẽ được lưu trữ tại đó. Do đó, để kiểm tra xem bằng tốt nghiệp của bạn có hợp lệ không, bạn có thể liên hệ với trường để thực hiện việc xác minh này.

Qua bài viết này, bạn không chỉ hiểu được hình thức làm bằng trung cấp giả như thế nào. Mà bạn đã được trải nghiệm về dịch vụ làm bằng trung cấp chuyên nghiệp tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.