Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Giả Nhanh Chóng, Không Cần Thi

Hiện nay, với hình thức mua bằng lái xe ô tô không cần thi đang được rao bán trên thị trường khá nhiều, làn tỏa khắp các diễn đàn trên mạng. Nhu cầu để mua bằng lái xe ô tô của mọi người ngày một tăng cao, và càng phổ biến hơn.

Vậy thực chất chúng có mang lại hiệu lực không? Tại sao lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Hôm nay Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ chia sẻ với bạn về một số thông tin cần biết của loại hình dịch vụ này ở dưới đây.

Mua bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền?

Đây cũng là một trong những câu hỏi đầu tiên mà rất nhiều người đã đặt ra và muốn hỏi biết về chi phí đầu tư của mình như thế nào? Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp chi tiết cho bạn biết được giá thành của loại hình làm bằng lái ô tô, để bạn cùng tìm hiểu.

Mua bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền ?
Tìm hiểu về loại bằng lái xe ô tô không cần thi

Có bao nhiêu loại bằng lái ô tô?

Theo Thông tư 12/2017 / TT-BGTVT ngày 15 tháng 4 năm 2017 của Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch và đăng ký phương tiện giao thông đường bộ, hệ thống giấy phép lái xe tại Việt Nam hiện có các loại giấy phép lái xe sau:

Giấy phép lái xe ô tô hạng B1:

Đối với dòng giấy phép lái xe, bạn có thể sử dụng cho xe ô tô số tự động cấp cho người không phải là người lái xe với các điều kiện sau:

 • Xe ô tô số tự động chở người có 9 chỗ ngồi, kể cả ghế lái.
 • Ô tô tải, kể cả ô tô tải hộp số tự động đặc biệt có trọng lượng danh định dưới 3.500 kg – Ô tô chở người tàn tật.

Giấy phép lái xe ô tô hạng B1:

Loại giấy phép này được sử dụng để cấp cho những người không phải lái xe điều khiển các loại xe sau đây:

 • Ô tô chở người có 9 chỗ ngồi, kể cả ghế lái.
 • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải danh định dưới 3.500 kg
 • Máy kéo kéo rơ moóc có trọng tải danh định dưới 3.500 kg.

Giấy phép lái xe hạng B2:

Đối với hạng B2, người lái xe được điều khiển các loại xe sau đây:

 • Người điều khiển xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi, xe ô tô chuyên dùng có trọng tải dưới 3,5 tấn theo quy hoạch
 • Tất cả các loại xe quy định có giấy phép lái xe hạng B1.

Giấy phép lái xe C

Người điều khiển ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi, ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng và ô tô chuyên dùng có trọng tải danh định từ 3.500 kg trở lên

 • Máy kéo kéo rơ moóc có trọng tải danh định từ 3.500 kg trở lên
 • Tất cả các loại xe quy định có giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Bằng lái xe hạng D

 • Xe chở người từ 10 đến 30 chỗ, kể cả lái xe.
 • Tất cả các loại đều được quy định trên giấy phép lái xe các hạng như: B1, B2, C.

Giấy phép lái xe hạng E

 • Những chiếc xe ô tô chở người trên 30 chỗ ngồi.
 • Tất cả các loại xe quy định cho các hạng giấy phép lái xe như: B1, B2, C, D. Người có các hạng B1, B2, C, D, E được kéo thêm rơ moóc khi sử dụng các loại xe tương ứng.

Trên đây là các hạng xe các bạn có thể tham khảo để làm bằng lái xe ô tô sao cho phù hợp nhất. Vậy làm thế nào để có thể mua được bằng lái xe, hãy cùng theo dõi trong phần tiếp theo của Làm Bằng Nhanh.

Giá mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Ngày nay, với hình thức làm bằng lái ô tô không cần thi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ mang lại rất nhiều mức giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào từng dịch vụ mà khách hàng sẽ lựa chọn. Giá thành tại một vài cơ sở trên thị trường hiện nay sẽ giao động từ 3-10 triệu đồng/sản phẩm.

Thường với loại bằng B2 thì có 2 mức giá: loại có hồ sơ gốc là 9 triệu đồng, còn không có hồ sơ gốc là 5 triệu đồng. Với mức giá này sẽ có thêm chút giao động hơn, hoàn toàn phụ thuộc vào từng thời điểm mà bạn đang muốn mua.

Không chỉ với bằng B2, mà tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ còn làm các loại bằng ô tô các hạng khác như: B1, C,…. Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại có ghi ở trên website sẽ được báo giá chi tiết theo từng loại bằng cụ thể.

Tiết kiệm chi phí hơn so với học và thi lấy bằng

Đối với hình thức phải đi học và thi để lấy bằng lái xe sẽ mất nhiều thời gian và tốn kém nhiều chi phí. Ngoài ra, việc thi trượt là điều không thể tránh khỏi vì việc thi bằng lái xe ô tô hiện nay rất khó. Trong đó, lý thuyết và thực hành đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Với những lý do đó, việc tự mình lựa chọn hình thức mua bằng lái xe ô tô là phương pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng cầm trên tay tấm bằng khi lái xe trên đường. Đặc biệt với hình thức làm bằng lái xe ô tô, chúng tôi luôn cam kết bằng thật 100%. Nó luôn giúp người dùng tin tưởng và lựa chọn phương thức mua hàng giả đảm bảo tốt nhất.

Mua bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền ?
Làm bằng lái ô tô tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ dễ dàng

Nên mua bằng lái xe ô tô hay nên đi học thi lấy bằng ?

Bạn còn đang băn khoăn trong việc nên mua bằng lái xe ô tô hay nên đi thi lấy bằng lái tốt hơn? Đối với cuộc sống hiện tại, các loại giấy tờ này rất quan trọng với tất cả mọi người khi có trong mình với một chiếc ô tô để tham gia trên đường. Hiểu được sự quan trọng của giấy tờ xe này như thế nào, Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã cung cấp đến bạn về sản phẩm làm bằng nhanh với những sự lựa chọn ở dưới đây:

Công nghệ làm bằng lái xe ô tô giả hiện nay rất khó phát hiện

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại ngày nay, việc làm bằng lái xe ô tô khá cầu kỳ và sắc nét. Được áp dụng 100% phôi chuẩn theo quy định của Sở GTVT. Qua đây, chúng tôi sẽ lấy phôi phôi đó và sử dụng lại tất cả các thông tin trên như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mã vạch sao cho khớp với thông tin của người cần mua. Vì vậy, khi sử dụng bằng mắt thường, bạn sẽ khó nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

Mua bằng lái xe giả không cần thi là một trong những hình thức mà Bằng Toàn Quốc đã triển khai và được rất nhiều người đánh giá cao. Khách hàng luôn được thông báo về quy trình đăng ký thông tin cũng như hướng dẫn từng bước để nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bằng được làm giống phôi thật 100%, bạn không phải lo lắng khi sử dụng bằng mắt thường khó có thể phát hiện ra.

Với hình thức sử dụng bằng lái xe giả mà không cần phải thi, đây là cách mà bạn không phải tham gia vào các lớp học và kỳ thi tẻ nhạt, cũng như không phải lo lắng về việc thành công hay thất bại. Chỉ cần ngồi tại nhà cung cấp với đầy đủ thông tin và đợi vài ngày, Toàn Quốc sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho bạn, vẫn đảm bảo chất lượng phôi đạt tiêu chuẩn.

Không hẳn các cơ sở sẽ dạy bạn lái xe an toàn và tận tâm

Thực chất không phải đơn vị nào cũng cung cấp đến bạn với hình thức đào tạo và lái xe đảm bảo an toàn, tận tâm. Rất nhiều đơn vị vị chỉ vì chạy theo lợi nhuận, làm qua loa cho xong buổi thực hành, dạy cho xong phần lý thuyết, việc còn lại do bạn tự xử lý.

Rất nhiều người đến khi đi thi vẫn còn lúng túng không biết làm thế nào để cho đúng và chắc chắn với câu trả lời của mình. Chính vì thế, tình trạng thi trượt xảy ra khá phổ biến, đặc biệt với phần thi sạ hình. Bởi vây, với những người đã biết lái xe ô tô rồi, họ sẽ lựa chọn hình thức mua bằng lái xe ô tô không cần thi đảm bảo nhanh chóng hơn.

Mua bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền ?
Hình thức làm bằng lái xe ô tô an toàn và hiệu quả

Đơn vị làm bằng lái xe ô tô B1, B2 uy tín, cam kết chất lượng

Qua những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu được hình thức về bằng lái xe ô tô giả như thế nào rồi. Giờ đây, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Làm Bằng Giả Giá Rẻ để được sở hữu riêng cho mình với tấm bằng chất lượng và uy tín. Hiện nay, chúng tôi đang được đánh giá khá cao về loại hình này, bởi những điểm nổi bật ở dưới đây:

Các bước mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Để dễ dàng hơn trong việc mua bằng lái xe ô tô giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ, bạn hãy cùng thực hiện theo các bước chi tiết trong phần dưới đây để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình nhé:

Bước 1 – Nhận thông tin làm bằng lái xe ô tô giả của khách hàng:

Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin của bạn về các loại văn bằng cùng thông tin yêu cầu như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân, loại bằng,… Bạn có thể yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi cá nhân của bạn. thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật, thông tin sẽ được xóa khi hoàn tất thủ tục.

Bước 2 – Tư vấn chi tiết về loại hình làm bằng lái xe ô tô giả:

Chuyên viên tư vấn của Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ giải đáp mọi thắc mắc thông tin cũng như mọi thắc mắc của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất cho mình về những tấm bằng cần thiết và lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Bước 3 – Kiểm tra kỹ lưỡng về các thông tin:

Khi sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi lại để khách hàng kiểm tra kỹ thông tin in trên bằng lái xe. Trong trường hợp chưa chuẩn theo những gì đã cam kết, Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ làm lại theo những gì khách hàng yêu cầu. Sau khi sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp cho quý khách.

Bước 4 – Giao hàng hàng và thanh toán:

Khi mọi thứ đã hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển hàng trực tiếp cho bạn đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Bạn chỉ cần cẩn thận điện thoại sẽ có nhân viên giao hàng gọi cho bạn.

Mua bằng lái xe ô tô cần những gì?

Để thuận tiện cho việc lấy bằng lái xe theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT quy định. Bạn phải cung cấp cho Làm Bằng Giả Giá Rẻ những thông tin cá nhân cơ bản nhất dưới đây.

 • Ảnh hộ chiếu phải được hai mặt để có thông tin đầy đủ.
 • Ảnh thẻ 3 * 4 được chụp trên nền xanh lam sắc nét.
 • Nơi cung cấp bằng cấp mà bạn yêu cầu
 • Số điện thoại và địa chỉ liên hệ để nhận hàng.

Làm được bằng lái xe ô tô mẫu cũ, mẫu mới thẻ nhựa có mã QR

Chúng tôi không chỉ bảo hành mẫu các loại trên mà còn nhận làm tất cả các loại bằng lái xe theo phôi cũ và mới trên thẻ nhựa có gắn mã QR trên thẻ. Việc sử dụng mã QR theo thông tư mới được Bộ Giao thông vận tải công bố nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát.

Mua bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền ?
Nhu cầu sử dụng bằng lái xe ô tô ngày càng phổ biến

Nhu cầu mua bằng lái xe ô tô B1,B2 ngày càng nhiều, vì sao?

Hiện nay đối với việc làm bằng lái xe ô tô B1, B2 giả ngày càng nhiều và khá phổ biến trên thị trường. Bạn hoàn toàn dễ dàng tìm được các địa chỉ cung cấp bằng giả được công khai trên mạng xã hội. Phần lớn đều do nhu cầu của người dùng tăng cao, khi đó “có cầu ắt có cung”

Trong thực tế, việc muốn có được bằng lái xe ô tô thì bạn sẽ phải trải qua khá nhiều quy định rất gắt gao và mất khá nhiều thời gian. Để có thể tham gia vào khoa học và thi các loại B1, B2 thì thì bạn phải mất đến 3 tháng. Với mỗi học việc sẽ phải vừa học thực hành lại vừa học lý thuyết thật nghiêm túc thì mới có thể tham gia thi được. Không chỉ có thế, nếu bị rớt ở đầu đầu thì phải chờ đợi đến lần sau mới được thi tiếp.

Không chỉ có vậy, mà rất nhiều người còn bận công việc và gia đình, không đảm bảo thời gian để đi học bằng lái xe B1, B2. Biết được hình thức về dịch vụ cung cấp bằng lái xe ô tô không phải thi được cam kết uy tín, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn của Sở GTVT cung cấp. Họ đã ngay lập tức lựa chọn theo hình thức này, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho mình.

Sử dụng bằng lái xe ô tô giả có sao không?

Để giúp bạn giải mã được câu hỏi: “Sử dụng bằng lái xe ô tô giả có sao không?”. Trong phần này, Làm Bằng Giả Giá Rẻ chia sẻ với bạn về một số điểm cần lưu ý khi làm bằng giả giá rẻ như sau:

Bằng lái xe ô tô giả tại đơn vị chúng tôi giống thật 100%

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại ngày nay, việc làm bằng lái xe ô tô khá cầu kỳ và sắc nét. Được áp dụng 100% phôi chuẩn theo quy định của Sở GTVT. Qua đây, chúng tôi sẽ lấy phôi phôi đó và sử dụng lại tất cả các thông tin trên như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mã vạch sao cho khớp với thông tin của người cần mua. Vì vậy, khi sử dụng bằng mắt thường, bạn sẽ khó nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

>>Xem thêm:

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi, Bằng Thật 100%

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT

Lưu thông trên đường với bằng lái xe ô tô mua có an toàn không?

Việc sử dụng bằng lái xe không do cơ quan có thẩm quyền như Sở GTVT cấp sẽ giúp rút ngắn thời gian nhận bằng. Bằng lái xe giả có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp nếu không bị cơ quan chức năng kiểm tra.

Không chỉ vậy, chi phí làm bằng lái xe máy giả, làm bằng lái xe ô tô giả cũng không tốn quá nhiều chi phí. Thông thường, giá mua chỉ bằng khoảng ⅓ giá trị thực của “sản phẩm gốc đúng chuẩn”.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng bằng lái xe giả là vi phạm pháp luật. Trong trường hợp xác minh, người này thấy linh kiện sẽ bị tịch thu, xử phạt hành chính và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì vậy, nếu giấy phép lái xe lưu thông trên thị trường thì phải bị kiểm tra, thu hồi và xử phạt.

Yên tâm lưu thông, kể cả khi gặp Cảnh Sát Giao Thông

Với sản phẩm được làm từ phôi gốc theo yêu cầu của Sở GTVT đã cung cấp, đảm bảo 100% phôi chuẩn. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để lưu thông trên đường không lo bị phát hiện. Đặc biệt, khi gặp CSGT chỉ cần bạn nắm rõ luật lệ sẽ khó có thể bị phát hiện được đó sản phẩm giả hay thật.

Mua bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền ?
Làm bằng lái xe ô tô với hồ sơ gốc đầy đủ

Ưu điểm dịch vụ làm bằng lái ô tô không cần thi tại đơn vị chúng tôi

Hiện nay, với loại bằng lái xe ô tô không cần thi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ được đánh giá rất cao. Bởi tất cả các sản phẩm do chúng tôi mang lại đến người tiêu dùng với những điểm nổi bật khác biệt như sau:

Làm bằng lái xe giả bằng công nghệ hiện đại

Mẫu giấy phép lái xe ô tô được sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang đến cho người sử dụng phôi bằng chất lượng đạt tiêu chuẩn do Bộ GTVT cung cấp. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được sử dụng công nghệ tốt nhất mang đến những phụ tùng đạt tiêu chuẩn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi đi làm bằng lái xe ô tô.

Đặc biệt, chúng tôi đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng cùng với sự làm việc chuyên nghiệp, luôn mang đến cho bạn chất lượng phôi chuẩn 99% như ban đầu. Nhờ công nghệ in ấn được áp dụng trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Do đó, bạn không phải lo lắng về chất lượng của GPLX cũng như sản phẩm sử dụng khi tham gia giao thông trên đường.

Mua bằng lái xe ô tô có hồ sơ gốc không cần thi

Tham gia học bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ luôn giúp bạn yên tâm hơn. Vì tại đây chúng tôi luôn cung cấp cho bạn đầy đủ hồ sơ gốc của sản phẩm. Làm bằng lái xe với đầy đủ hồ sơ gốc luôn đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Dù bạn là khách hàng khó tính nhất chúng tôi cũng sẽ mang đến những sản phẩm ưng ý nhất. Đối với hình dáng này, chúng tôi luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trong những năm qua. Vì vậy, Làm Bằng Giả Giá Rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi không cần bằng lái xe máy.

Phù hợp với những người không có thời gian hoặc không thể thi lấy bằng lái ô tô

Lựa chọn Dịch vụ Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Của Làm Bằng Giả Giá Rẻ chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Vì chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn chỉ sau vài ngày là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm trong tay mà không cần phải mất thời gian đi học và thi sát hạch tại các trung tâm thi bằng lái xe máy.

Mua bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền ?
Dịch vụ làm giấy tờ lái xe ô tô hồ sơ gốc đầy đủ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Tham khảo quy trình thi bằng lái xe ô tô hiện hành

Giúp bạn có cái định hướng tốt hơn về lựa chọn mua bằng lái xe ô tô hay nên tham gia thi và học bằng lái xe cho mình. Trong phần này, Làm Bằng Giả Giá Rẻ chia sẻ với bạn về quy trình học và thi sát hạch lái xe ô tô trên thị trường hiện nay. Từ đó xem xét lại lần cuối trong việc lựa chọn mua bằng lái xe ô tô cho mình để đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Các hình thức được thực hiện theo đúng yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải như sau:

Hồ sơ cần có

Hồ sơ được sử dụng để làm bằng lái xe ô tô theo quy định của Bộ Giao thông vận tải gồm các giấy tờ yêu cầu như dưới đây:

 • Giấy chứng nhận đăng ký học lái xe theo mẫu quy định: 01 bản sao.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD chưa hợp pháp hóa: 01 bản.
 • Giấy khám sức khỏe theo bản chuẩn của Bộ GTVT yêu cầu, có giá trị trong vòng 6 tháng.
 • Ảnh thẻ loại 3 * 4: 08 cái.

Điều kiện

Điều kiện đáp ứng đủ để học và thi lấy giấy phép lái xe. Bạn phải đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải như sau:

 • Đối với người học lái xe hạng B1, B2 phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Từ 21 tuổi trở lên đối với người học và lái xe hạng C.
 • Đảm bảo khỏe mạnh, không có tì vết ở 2 ngón chân trở lên hoặc cụt 1 bàn chân.

Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô các loại

Đối với quy trình để học và thi bằng lái xe ô tô theo đúng yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải đề ra. Bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể trong phần dưới đây:

B1 – Quy định về lý thuyết học:

Các học viên khi đăng ký học lái xe đều được đào tạo lý thuyết theo lịch của các trung tâm. Đồng thời, học viên được học với 600 bộ câu hỏi cũng như phần mềm lý thuyết sát hạch lái xe. Tất cả học sinh dự thi phải đảm bảo học đủ phần lý thuyết thì mới đủ điểm dự thi.

B2 – Quy định về học thực hành:

Đối với hình thức học thực hình, bạn phải đảm bảo việc học đúng 11 bài theo quy định từ Sở GTVT đã quy đình như sau:

 • Bài số 1: Bài mở đầu.
 • Bài số 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
 • Bài số 3: Dừng xử khởi hành lên dốc
 • Bài số 4: Qua vệt bánh xe cùng với đường vuông góc hẹp.
 • Bài số 5: Đi qua ngã tư có đèn điều khiển giao thông.
 • Bài số 6: Tham giao vào đường ngoằn ngoèo.
 • Bài số 7: Nối tiếp với các ô tô theo dọc bãi đỗ.
 • Bài số 8: Tạm dừng tại nơi có đường sắt đi ngang qua.
 • Bài số 9: Chuyển lên trên đường cấp.
 • Bài số 10: Kết nối ô tô cùng với chỗ đỗ xe.
 • Bài số 11: Bài kết thúc

Với tất cả các phần thi thực hành, trong đó học viên được đào tạo 3 phần chính, đó là: kỹ năng lái xe cơ bản, kỹ năng lái xe đường trường và học để thi sát hạch. Thời gian và tiến độ thi công luôn tuân theo các tâm khác nhau. Sinh viên cần tham gia nghiêm túc và đảm bảo áp dụng tổng số giờ thực hành theo đúng quy định, đảm bảo đủ điều kiện khi dự thi.

Bước 3 – Đối với phần thi sát hạch lý thuyết:

Đến giờ làm bài kiểm tra kiến ​​thức trong vòng 20 phút tại phòng máy của Trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe. Đối với phần thi lý thuyết gồm 30 câu hỏi, kết quả được trả về sau khi hoàn thành bài thi. Tất cả sinh viên phải đạt tối thiểu 26/30 đối với bằng B1, tối thiểu 32/36 đối với bằng B2 và 37/40 đối với bằng C. Tất cả đều không có lỗi trong danh sách 60 điểm bị liệt.

Bước 4 – Đối với phần thi thực hành:

Phần thi thực hành, các học viên phải thi sát hạch trên máy và thi sát hạch lái xe trên đường thật. Đối với bài kiểm tra hình ảnh, học sinh phải hoàn thành tất cả 11 nhiệm vụ của quy trình và đạt điểm tối thiểu 80/100. Đối với phần thi lái xe địa hình, tất cả học viên phải thi với cự ly 2 km và phải vượt qua tất cả các tình huống không chắc chắn. Đối với phần này, điểm tối thiểu là 80/100 là bắt buộc.

Như vậy, với bài viết trên đây Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã giúp bạn hiểu sâu hơn về hình thức mua bằng lái xe ô tô không cần thi như thế nào? Chắc chắn giờ đây bạn có thể tự mình lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng nhanh đảm bảo uy tín và chất lượng rồi nhé. Ngoài những kiến thức này, bạn còn điều gì muốn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Website: https://lambangcapgiare.com/