Làm Bảng Điểm Đại Học Tại Các Trường Trên Toàn Quốc

Gặp sự cố mất bảng điểm đại học hoặc cần làm bảng điểm đại học để nâng cao khả năng ứng tuyển vào một vị trí quan trọng? Hiện nay, ngoài tấm bằng đại học, bảng điểm thi đại học cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xin việc.

Đừng lo lắng vì chúng tôi – dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã sẵn sàng giúp bạn làm bảng điểm mới một cách nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về sự quan trọng của bảng điểm và dịch vụ làm bằng.

Tầm quan trọng của bảng điểm đại học

Sau khi hoàn thành chương trình học tại các trường đại học, thường thì, ngoài việc nhận bằng cấp gốc và hồ sơ gốc, bạn sẽ còn được cung cấp một bảng điểm chi tiết về tất cả các môn học trong suốt quá trình học. Bảng điểm này đi kèm với tấm bằng đại học, thể hiện rõ toàn bộ hành trình học tập, kết quả thi cử, và sự tiến bộ của bạn tại trường đại học mà bạn đã tham gia.

Do đó, tầm quan trọng của bảng điểm đại học không thể bị đánh giá thấp. Nó không chỉ thể hiện thành tích và điểm mạnh của sinh viên mà còn phản ánh sự phát triển của họ trong quá trình học tập. Ngày nay, không chỉ có nhu cầu nộp bằng cấp mà còn nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan đòi hỏi ứng viên cung cấp bảng điểm để có cái nhìn chi tiết hơn về khả năng và năng lực của họ.

Lí do là họ mong muốn thực hiện một đánh giá chi tiết hơn về thành tích và cố gắng của ứng viên trong suốt thời gian họ học tại trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng duy trì đầy đủ hồ sơ và bảng điểm của họ qua thời gian.

Có trường hợp, bạn có thể mất bảng điểm một cách tình cờ hoặc cần phải yêu cầu trường cấp lại bảng điểm. Trong tình huống như vậy, bạn sẽ phải bỏ thời gian và nỗ lực để tới trường thực hiện những thủ tục phức tạp. Đó là lý do vì sao dịch vụ làm bảng điểm đại học của Làm Bằng Giả Giá Rẻ được ra đời, nhằm hỗ trợ bạn làm bảng điểm đại học một cách thuận tiện nhất.

Đi xin việc cần mang bảng điểm đại học không?

Làm Bảng Điểm Đại Học Tại Các Trường Trên Toàn Quốc
Đi xin việc nên mang theo bảng điểm đại học

Khi bạn đang tìm kiếm việc làm, việc chuẩn bị một hồ sơ ứng tuyển chất lượng là rất quan trọng. Hồ sơ này đóng vai trò quan trọng trong việc nhà tuyển dụng đánh giá thái độ và khả năng của bạn. Tại các doanh nghiệp lớn, thường xuyên, họ loại bỏ ngay những hồ sơ có thiếu sót ở giai đoạn đầu vì họ cảm thấy đó không phải là cách tôn trọng họ.

Nếu hồ sơ của bạn thiếu thông tin hoặc chưa đầy đủ, không có một nhà tuyển dụng nào có thể hiểu rõ về bạn cũng như khả năng của bạn. Trong bộ hồ sơ cần có:

 • Đơn ứng tuyển (dán ảnh đầy đủ )
 • Sơ yếu lý lịch bản thân, dán ảnh và có dấu xác nhận của địa phương.
 • Các chứng chỉ, văn bằng liên quan đi kèm có công chứng đầy đủ.
 • Giấy khám sức khỏe ( tùy ngành nghề)

Hồ sơ ứng tuyển của bạn cần được chăm sóc tỉ mỉ cả về hình thức và nội dung. Ngoài việc phải thể hiện năng lực cá nhân, hãy chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cho những câu hỏi xoay quanh vị trí ứng tuyển, như lý do bạn có đam mê công việc đó và tại sao bạn là lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, đảm bảo rằng bảng điểm đại học của bạn được bảo quản một cách cẩn thận. Bảng điểm đại học không chỉ là một tài liệu về quá trình học tập, mà còn là một công cụ quan trọng ảnh hưởng đến quá trình xin việc và mức lương của bạn trong tương lai.

Nguy cơ khi gặp phải nơi làm bảng điểm đại học không uy tín

Trong thời gian gần đây, đã xuất hiện một xu hướng rõ rệt trong việc mở ra nhiều trung tâm và địa điểm cung cấp đa dạng các loại bằng cấp. Các chứng chỉ này bao gồm bằng trung học phổ thông, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và thậm chí bảng điểm đại học.

Mặc dù có nhiều trung tâm cung cấp các dịch vụ này, nhưng đôi khi chất lượng không được đảm bảo. Việc gặp phải các cơ sở cung cấp bằng cấp không uy tín và không đảm bảo chất lượng mang theo nhiều rủi ro tiềm ẩn. Cụ thể như sau:

 • Chồng đủ tiền nhưng không thấy bằng: Đây là một hành động lừa đảo nguy hiểm nhất hiện nay. Chúng ta sẽ bị mời gọi với mọi cam kết khả quan, nhưng ngay khi bạn thanh toán một phần tiền hoặc thế chấp, chúng biến mất như chưa bao giờ tồn tại.
 • Bại lộ thông tin: Đây cũng thuộc loạt nguy cơ tiềm tàng và đầy hậu quả. Sau khi thu thập thông tin của bạn, họ chuyển giao cho bên thứ ba để kiếm thêm lợi ích cá nhân.
 • Hét giá cao ngất ngưởng: Nhiều cơ sởhoạt động với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Tuy nhiên, thường xuyên, họ áp dụng nguyên tắc “Tiền nào của đó,” yêu cầu chúng ta chi trả một khoản tiền không tưởng để sử dụng dịch vụ làm bảng điểm đại học của họ.

Địa điểm làm bảng điểm đại học uy tín, giá rẻ

Làm Bảng Điểm Đại Học Tại Các Trường Trên Toàn Quốc
Địa điểm làm bảng điểm đại học uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy để làm bảng điểm đại học với chi phí hợp lý, hãy mạnh dạn ghé thăm chúng tôi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ được hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi cam kết như sau:

Làm bảng điểm đại học

☀️Giá thành cạnh tranh nhất thị trường ⭐️Mức giá chỉ từ 2.000.000
☀️Bảo mật thông tin nghiêm ngặt ⭐️Mã hóa thông tin chặt chẽ – xóa tất cả thông tin sau giao dịch
☀️Bảng điểm được làm nhanh chóng ⭐️Nhận bảng điểm sau 2-3 ngày
☀️An toàn tuyệt đối – chắc chắn có bảng điểm ⭐️Không nhận cọc và chỉ nhận tiền khi bảng điểm trên tay khách
☀️Chính sách bảo hành tốt nhất thị trường ⭐️Làm lại bảng điểm mới cho khách khi bằng hư hoặc mất trọn đời
☀️Chăm sóc khách hàng mọi lúc ⭐️Nhân viên làm việc xuyên lễ tết

Thông tin cần thiết bạn phải cung cấp chính xác khi làm bảng điểm đại học

Khi bạn chọn làm bảng điểm đại học, đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng với tất cả thông tin và giấy tờ cần thiết. Trong phần thông tin cá nhân, thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những sai sót không mong muốn. Các thông tin cụ thể bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm
 • Ngành
 • cấp bậc
 • Tên trường/tên ngành/tên chuyên ngành
 • Tên các môn học
 • điểm các môn học
 • Hệ chính quy/tại chức

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng đại học tại Huế

Làm bằng giỏi đại học

Bảng giá dịch vụ làm bảng điểm đại học như ý

Để sở hữu bằng Đại học cùng với bảng điểm đầy đủ, bạn chỉ cần chi trả từ 2 đến 4 triệu đồng. Đây được xem là một mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trong thị trường Hồ Chí Minh hiện nay, giúp giảm bớt lo lắng về khía cạnh tài chính của bạn.

Về vấn đề chi phí liên quan đến bảng điểm, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn, bởi vì mỗi trường đại học thường có chính sách riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Sau khi quá trình làm bảng điểm hoàn thành, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ của bạn mà không đòi hỏi bạn phải di chuyển.

Chúng tôi không chỉ không yêu cầu bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào, mà còn cho phép bạn kiểm tra tấm bằng trước khi tiến hành thanh toán. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào, bạn có thể liên hệ để chúng tôi có thể khắc phục. Vì những lý do này, dịch vụ của Làm Bằng Giả Giá Rẻ được đánh giá cao và được coi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

Quy trình làm bảng điểm đại học

Quy trình cung cấp dịch vụ làm bảng điểm của đội ngũ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ được tiến hành một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng sở hữu tấm bằng đại học theo mong muốn chỉ trong thời gian ngắn. Quy trình này bao gồm các bước như sau:

 • Ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng qua messenger chúng tôi sẽ liên hệ lại để trao đổi thông tin chi tiết về các yêu cầu và thông tin cần cung cấp trước khi tiến hành làm bảng điểm đại học. Đối với khách hàng ở gần, chúng tôi sẽ sắp xếp buổi gặp trực tiếp để trao đổi một cách cụ thể. Còn với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại hoặc Facebook để tiếp tục trao đổi thông tin.
 • Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ bắt đầu quá trình làm bảng điểm đại học dựa trên các thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp. Trường hợp quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm và gửi bảng điểm trong vòng 24 giờ.
 • Sau khi hoàn thành quá trình làm bảng điểm, nếu quý khách hàng ở gần, chúng tôi sẽ giao tấm bằng trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện để đảm bảo tấm bảng điểm đến tay quý khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Xin cấp lại bảng điểm đại học như thế nào?

Làm Bảng Điểm Đại Học Tại Các Trường Trên Toàn Quốc
Mẫu đơn xin cấp lại bảng điểm đại học

Thủ tục xin cấp bảng điểm đại học sẽ bao gồm các bước sau:

 • Người yêu cầu cấp lại bảng điểm đại học phải đầy đủ đơn theo mẫu và bản sao bằng tốt nghiệp, cùng với việc nộp lệ phí tại khoa. Sinh viên chưa tốt nghiệp cần nộp thẻ sinh viên.
 • Đơn yêu cầu sẽ được chuyển đến ban Quản lý Đào tạo của khoa và lãnh đạo ban sẽ yêu cầu người yêu cầu đóng lệ phí tại ban Kế hoạch Tài chính của khoa.
 • Sau khi người yêu cầu nộp lệ phí và có biên lai xác nhận, các cán bộ trong ban Quản lý Đào tạo của khoa sẽ cung cấp giấy hẹn để nhận bảng điểm.
 • Ban Quản lý Đào tạo của khoa sẽ tạo bảng điểm, kiểm tra tính chính xác và chữ ký, sau đó chuyển bảng điểm về Phòng Quản lý Đào tạo.
 • Cán bộ trong Phòng Quản lý Đào tạo nhận bảng điểm đại học, kiểm tra và chuyển lên cấp lãnh đạo Ban Giám hiệu để ký.
 • Bảng điểm đại học sau khi được ký sẽ được trả về ban Quản lý Đào tạo của khoa.
 • Người yêu cầu sẽ đến ban Quản lý Đào tạo của khoa theo lịch hẹn để nhận bảng điểm và ký xác nhận.

Mẫu đơn xin cấp bảng điểm đại học

Sinh viên có nhu cầu xin lại bảng điểm cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu bảng điểm do trường đại học của bạn cung cấp.Sau khi điền đầy đủ thông tin, sinh viên nộp lại mẫu bảng điểm cho giáo viên chủ nhiệm.

Thời gian nhận trả kết quả

Bạn có thể nhận bảng điểm đại học sau 3 – 7 ngày kể từ ngày nộp đủ đơn xin cấp lại, thời gian này có tính tương đối vì các trường có công tác cung cấp bảng điểm khác nhau. Để biết chính xác thời gian nhận bảng điểm, bạn hãy liên hệ trực tiếp cho trường.

Cấp bảng điểm đại học có khó không?

Nếu bạn mất hoặc rách bảng điểm thi đại học 2015, 2016, bạn có thể làm đơn xin cấp lại để nhà trường xem xét và cấp lại bảng điểm. Trong đơn xin cấp lại bảng điểm, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến bản thân theo mẫu để nhà trường có thể tái tạo bảng điểm chính xác và đáng tin cậy.

Đơn xin cấp lại bảng điểm cần ghi rõ tên trường, khoa học, thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, nơi sinh, khóa học, địa điểm học và trình bày nguyện vọng xin được cấp lại bảng điểm cùng với lý do xin cấp lại.

Sau khi hoàn tất các yêu cầu trên, hãy chuyển đơn xin cấp lại bảng điểm đến văn phòng khoa và nhà trường theo quy trình. Khi bảng điểm đại học đã được cấp lại, bạn có thể sử dụng nó để đăng ký các khóa học mới hoặc để ứng dụng trong quá trình tuyển dụng tại các công ty, doanh nghiệp.

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng giả

Làm bằng đại học tại Hải Phòng