Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng

Ngày nay, ngành y dược đã trở thành một lĩnh vực thu hút sự quan tâm và theo đuổi của nhiều người. Đây là một ngành học mang đến tương lai rộng mở và tiềm năng thu nhập cao cho những người sở hữu tấm bằng từ các trường y dược. Do đó, nhu cầu làm bằng Đại học Y Dược ngày càng tăng lên. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị hàng đầu với uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng

Tổng Quan Về Trường Đại Học Y Dược

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là đại học đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa tại Việt Nam. Sứ mệnh hàng đầu của trường là đào tạo ra các bác sĩ và dược sĩ từ cấp đại học đến sau đại học, đồng thời thúc đẩy nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược.

Trường cũng đóng góp quan trọng vào việc phát triển hệ thống y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho công dân Việt Nam nói chung và Đông Nam Bộ nói riêng. Trường được xếp hạng là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia tại Việt Nam và nằm trong hệ thống quản lý của Bộ Y tế.

 • Tên trường: Đại học Y Dược TP.HCM
 • Tên tiếng Anh: University of Medicine and Pharmacy at Ho Chi Minh (UMP HCM)
 • Mã trường: YDS
 • Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Đại học chính quy – Sau Đại học – Tại chức – Văn bằng 2 – Liên thông
 • Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: (028).3855.8411
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ump.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/YDS.UMP/
Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Tổng Quan Về Trường Đại Học Y Dược

Bằng đại học Y Dược TPHCM – Tấm bằng nhiều người mơ ước

Tấm bằng Đại học Y Dược được xem là một trong những bằng cấp khó nhất để đạt được và cũng là một trong những bằng cấp được coi trọng nhất ở Việt Nam. Điều này làm tăng cao nhu cầu sở hữu bằng này. Vậy tại sao lại có nhiều người rất khao khát và săn đón tấm bằng này?

Chương trình đào tạo tất cả các ngành nghề liên quan đến Y Học chuẩn bộ Y Tế

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Chương trình đào tạo tất cả các ngành nghề liên quan đến Y Học chuẩn bộ Y Tế

Hiện tại trường bao gồm nhiều khoa và viện đa dạng như: Khoa Y, Khoa Dược, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Y tế Công cộng, Khoa Y học cổ truyền và Khoa Điều dưỡng & Kỹ thuật Y học. Ngoài ra, trường còn sở hữu Bệnh viện Đại học Y Dược.

Mục tiêu hàng đầu của trường là trang bị sinh viên với kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho công việc y sĩ sau khi tốt nghiệp. Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy và chương trình đào tạo, giúp sinh viên đáp ứng với sự phát triển hiện đại, nâng cao thái độ và kỹ năng học tập. Trường luôn tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân, tuân theo các quy định và chính sách y tế trong quá trình điều trị.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn Bộ GIáo Dục

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn Bộ GIáo Dục

Năm 2018, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có tổng số hơn 1800 cán bộ và nhân viên. Trong đó, có 1.038 giảng viên, gồm 12 giáo sư, 119 phó giáo sư, 164 tiến sĩ, 594 thạc sĩ, 11 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 70 bác sĩ chuyên khoa cấp I,… Đội ngũ giảng viên tại Trường ĐH Y Dược TPHCM đều là những chuyên gia có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sâu rộng và được coi là những chuyên gia hàng đầu trong ngành

Cơ sở vật chất phù hợp với từng ngành học

Mặc dù là trường công, nhưng Đại học Y Dược lại sở hữu cơ sở vật chất không kém cạnh so với các trường đại học tư. Hiện nay, trường đang có 6 cơ sở khác nhau, mỗi cơ sở chuyên phục vụ cho một ngành học cụ thể. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tập trung nghiên cứu và học tập chuyên sâu trong lĩnh vực của mình

 • Khoa Răng Hàm Mặt: 652, Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM.
 • Khoa Dược: 41 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
 • Khoa Y Học Cổ Truyền: 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Khoa Y Tế Công Cộng: 159 Hưng Phú, phường 8, quận 8, TP.HCM.
 • Khoa Khoa Học Cơ Bản: 217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM.
 • Khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng đại học tại Huế

Làm bằng giỏi đại học

Tại sao bạn nên làm bằng đại học Y Dược?

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Bằng đại học Y Dược

Như đã đề cập trước đó, bằng Đại học Y Dược là một văn bằng được nhiều người quan tâm vì giá trị mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng theo đuổi con đường học chính quy để đạt được bằng này. Do đó, để mở ra cơ hội cho những người muốn sở hữu bằng Đại học Y Dược mà không phải theo hình thức học chính quy, các dịch vụ cung cấp bằng Đại học Y Dược đã xuất hiện nhằm giải quyết những vấn đề cụ thể sau đây.

Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại Đại học Y Dược TPHCM, cần ít nhất 6 năm. Ngoài việc tham gia lớp học, thì bạn cũng cần dành thời gian di chuyển và tự học tại nhà, đặc biệt khi nói đến một ngành học đòi hỏi sự chuyên sâu và nghiên cứu như Y học.

Ngược lại, việc sử dụng dịch vụ cấp bằng Đại học Y Dược chỉ mất vài ngày để nhận được tấm bằng. Những dịch vụ này mang lại lợi ích tiết kiệm thời gian đáng kể mà không đòi hỏi bạn tham gia vào quá trình học kéo dài

Tiết kiệm chi phí

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Tiết kiệm được tiền học phí

Theo thông tin chính thức từ Đại học Y Dược TPHCM, học phí dự kiến cho năm học 2023-2024 sẽ nằm trong khoảng từ 41.800.000 đến 74.800.000 đồng/sinh viên/năm. Đây là một số tiền lớn đối với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Ngoài mức học phí, sinh hoạt và di chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất tốn kém, vì đây là nơi có chi phí cao nhất trong nước.

Ngược lại, dịch vụ cấp bằng Đại học Y Dược chỉ có mức giá vài triệu đồng. Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Những Ai Nên Làm Bằng Đại Học Y Dược

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Sinh viên quan tâm đến lĩnh vực y tế

Giá trị của bằng cử nhân từ Đại học Y Dược luôn được xã hội công nhận và quý trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội hoàn thành một chương trình đào tạo chính thống để đạt được nó. Những người sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học Y Dược tại Làm Bằng 247Giá Rẻ thường bao gồm:

 • Sinh viên quan tâm đến lĩnh vực y tế
 • Những người khao khát trở thành bác sĩ
 • Những người quan tâm đến công nghệ dược phẩm
 • Những người quan tâm đến nha khoa
 • Những người quan tâm đến y học cổ truyền

>>> Chi tiết dịch vụ:

Cam kết dịch vụ làm bằng đại học

Quy trình dịch vụ làm bằng đại học

Các thông tin cần thiết khi làm bằng đại học

Làm bằng đại học giả như thế nào không bị phát hiện

Làm bằng đại học Y Dược Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ bảo đảm chất lượng

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Bằng đại học Y Dược

Trong thời đại hiện nay, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ bằng giả từ Đại học Y Dược, nhưng thường thì chất lượng của những bằng này chưa được đảm bảo. Để đảm bảo uy tín và chất lượng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ tại Làm Bằng Giá Rẻ.

Chúng tôi đã chọn sử dụng mẫu bằng gốc, được Bộ Giáo dục và Đào Tạo cấp, và kết hợp với trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đồng bộ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, tấm bằng giả, sẽ đạt chất lượng tương đương với bằng thật và tuân theo tất cả quy định trong Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT và Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT

 • Bằng tốt nghiệp Đại học Y Dược của chúng tôi gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm.
 • Trang 1 và trang 4 có màu nền đỏ.
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 màu vàng;
 • Trang 2 và trang 3 có màu nền vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng màu đỏ, các chữ khác màu đen;
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

Giá dịch vụ làm bằng đại học Y Dược tại Làm Bằng Giá Rẻ

Làm Bằng Giá Rẻ nổi tiếng với việc cung cấp các bằng đại học từ Trường Đại học Y Dược với chất lượng hàng đầu và cam kết giữ vững mức giá hấp dẫn. Chúng tôi không ngừng hỗ trợ trong việc tạo ra cơ hội mới cho sinh viên. Điều này thể hiện qua việc thiết lập mức phí thấp để đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội sở hữu bằng đại học.

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Y Dược phôi thật 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Y Dược phôi thật + hồ sơ gốc + bảng điểm 2.500.000 – 3.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ làm bằng đại học Y Dược

Giá cả không giống nhau do các yêu cầu riêng biệt từng khách hàng, như xếp loại, năm tốt nghiệp và việc yêu cầu bảng điểm học bạ. Tuy nhiên, điểm mạnh đặc biệt của chúng tôi so với các dịch vụ làm bằng giá rẻ khác là:

Chi phí liên kết với trường đại học Y Dược

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Chi phí liên kết với trường đại học Y Dược

Làm Bằng Giá Rẻ đã đặt nhiều nguồn lực để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các quan chức quan trọng tại Trường Đại học Y Dược. Nhờ mối liên kết này, chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận hồ sơ học tập của sinh viên, cập nhật thông tin và sản xuất bằng cấp một cách trực tiếp.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một môi trường cung cấp bằng cấp đáng tin cậy và an toàn. Đây là lý do mức phí của chúng tôi khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả với giá rẻ

Làm Bằng Đại Học Y Dược Giá Rẻ Có Dùng Được Không

Có nhiều địa điểm quảng cáo về dịch vụ “làm bằng giá rẻ”, nhưng liệu những bằng này có đáng tin cậy không?

Nhiều người đã chọn lựa dịch vụ giá rẻ với niềm tin rằng bằng giả từ mọi nơi đều giống như nhau. Thế nhưng, thực tế là giá cả thường phản ánh chất lượng của dịch vụ bằng tấm bằng mà bạn nhận được. Các tổ chức cung cấp bằng giả với giá rẻ thường chỉ cam kết đáp ứng yêu cầu của bạn mà không đảm bảo chất lượng của tấm bằng.

Đây là lý do tại sao nhiều người phát hiện ra sự không đáng tin cậy trong quá trình sử dụng. Ở các địa chỉ uy tín, họ sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về bằng giả. Bên cạnh bằng chính, họ cũng cung cấp các tài liệu đi kèm như văn bằng phụ, bảng điểm,…

Lời khuyên là bạn nên chọn những địa điểm có dịch vụ ở mức trung bình. Hoặc hãy hỏi rõ về dịch vụ, bằng cấp và các thông tin chi tiết khác tại nơi mà bạn đang cân nhắc làm dịch vụ để có thông tin chính xác hơn về chất lượng của tấm bằng mà bạn sẽ nhận được.

Những Ngành Có Thể Làm Bằng Đại Học Y Dược

Hiện nay, chúng tôi có thể làm bằng với tất cả các ngành mà Đại Học Y Dược đào tạo.

 • Y Đa khoa
 • Dược học
 • Răng Hàm Mặt
 • Y Học Cổ Truyền
 • Y Tế Công Cộng
 • Y Học Dự Phòng
 • Điều Dưỡng
 • Điều Dưỡng
 • Chuyên Ngành Gây Mê Hồi Sức
 • Dinh Dưỡng
 • Điều Dưỡng Chuyên Ngành Hộ Sinh
 • Kỹ Thuật Phục Hình Răng

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng giả

Làm bảng điểm đại học

Làm bằng đại học tại Hải Phòng

Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Y Dược

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bao Công Chứng Bao Sử Dụng
Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Y Dược

Có nhiều cơ hội nghề nghiệp khi có bằng Đại học Y Dược. Dưới đây là một số cơ hội công việc phổ biến trong lĩnh vực y dược:

 • Bác sĩ
 • Dược sĩ
 • Nha sĩ
 • Chuyên gia y tế công cộng
 • Chuyên gia về y học cổ truyền
 • Giảng dạy và nghiên cứu

Đây chỉ là một số cơ hội công việc phổ biến và có thể mở rộng hơn tùy thuộc vào sự chuyên môn và lĩnh vực quan tâm của bạn.