Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS

Nếu bạn đang cần làm chứng chỉ tin học MOS mà không muốn mất nhiều thời gian và công sức, thì đừng ngần ngại liên hệ với Làm Bằng Giả Giá Rẻ.

Trong thời đại hiện nay, sự cạnh tranh trên thị trường lao động đòi hỏi không chỉ về bằng cấp đại học hay cao đẳng mà còn về kiến thức vững về công nghệ thông tin. Chứng chỉ tin học MOS ngày càng trở thành chìa khóa quan trọng, đặc biệt là đối với những người muốn có chứng chỉ tin học MOS để phục vụ nhu cầu cá nhân mà không muốn bận tâm về nền tảng học vấn.

Giới thiệu chứng chỉ tin học MOS

Chứng chỉ MOS, được cấp bởi Microsoft, là bằng cấp chứng minh cho khả năng thành thạo các ứng dụng văn phòng trong Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access và nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể tham gia thi trực tuyến bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

Với giá trị toàn cầu và tính vĩnh viễn, chứng chỉ tin học MOS mang lại sự thuận tiện và an tâm cho người sử dụng. Hiện nay, chứng chỉ này được chia thành ba cấp độ quan trọng:

 • MOS Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng Microsoft Office, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Access.
 • MOS Expert: Chứng nhận kỹ năng nâng cao trong Microsoft Word và Excel, đặc biệt với MOS Word Expert và MOS Excel Expert.
 • MOS Master: Chứng nhận kỹ năng toàn diện và chuyên sâu nhất về sử dụng phần mềm Microsoft Office. Để đạt được, bạn cần hoàn thành bốn bài thi, bao gồm MOS Word Expert, MOS Excel Expert, MOS PowerPoint Specialist, và lựa chọn một trong hai MOS Outlook Specialist hoặc MOS Access Specialist.

Thời hạn chứng chỉ tin học MOS

Chứng chỉ tin học MOS có thời hạn vô thời hạn. Bạn chỉ cần thi một lần là đã có thể sử dụng vĩnh viễn mà không cần phải thi lại bất kỳ cuộc thi nào.

Những lợi ích hấp dẫn của việc có chứng chỉ tin học MOS

Những Lợi Ích Hấp Dẫn Của Việc Có Chứng Chỉ Tin Học MOS
Những Lợi Ích Hấp Dẫn Của Việc Có Chứng Chỉ Tin Học MOS

Dưới đây là những lợi ích có chứng chỉ tin chỉ MOS mà bạn cần biết:

Đối Với Người Đi Làm:

 • Nâng cao sự tự tin, tăng cường khả năng cạnh tranh trong thị trường tuyển dụng.
 • MOS là cơ hội để bạn phát triển chuyên môn, nâng cao trình độ.
 • Tạo ấn tượng tích cực, nâng cao sự chuyên nghiệp hàng ngày.
 • Mở cửa cho tự tin mở rộng phạm vi công việc và thăng tiến nghề nghiệp.

Đối Với Sinh Viên:

 • MOS có thể đổi điểm tin học, giúp cải thiện thành tích học tập.
 • MOS đáp ứng chuẩn đầu ra tin học, giúp sinh viên có cơ hội ra trường sớm hơn.
 • Làm đẹp hồ sơ xin việc, mở rộng khả năng tìm kiếm việc làm.
 • Ôn luyện chứng chỉ tin học MOS, trở nên thành thạo với tin học văn phòng, tăng cường kỹ năng và chuyên nghiệp.

Đối Với Người Chuẩn Bị Thi Công Chức:

 • Làm chứng chỉ tin học MOS là điểm nhấn trong hồ sơ thi công chức như muôn nâng lương, chuyển ngạch,..
 • Đối với công việc không yêu cầu sử dụng nhiều ứng dụng tin học văn phòng, MOS là sự lựa chọn tương lai.

Những rủi ro khi làm chứng chỉ tin học giá rẻ

Những rủi ro khi làm chứng chỉ tin học giá rẻ

Bên cạnh những lợi ích của việc làm chứng chỉ Tin học thì vẫn có những rủi ro nhất định. Lợi dụng nhu cầu về chứng chỉ Tin học của những người thi công chức, các bạn sinh viên xét tốt nghiệp ra trường,… mà trong thời gian gần đây, tình trạng làm chứng chỉ Tin học giả kém chất lượng đang ngày càng tăng lên.

Sau đây là những rủi ro bạn có thể gặp phải khi mua chứng chỉ Tin học giả kém chất lượng:

Bị lừa đảo bởi những dịch vụ làm chứng chỉ kém uy tín

Bị lừa đảo bởi những dịch vụ làm chứng chỉ kém uy tín
Bị lừa đảo bởi những dịch vụ làm chứng chỉ kém uy tín

Những cơ sở này thường sẽ nhắn tin trực tiếp đến nhiều thuê bao điện thoại để quảng cáo. Tất cả đều có sẵn bản photo công chứng, có con dấu chuẩn và phôi thật nên đã dễ dàng qua mặt người mua chứng chỉ. Do đang cần gấp mà nhiều người đã đặt cọc một khoản tiền lớn để nhanh chóng mua được chứng chỉ. Nhưng thực tế, bằng thì không thấy đâu mà đã thấy tiền đi mất.

Bị phạt, xử lý kỷ luật do bị phát hiện làm bằng giả

Cái này là do bạn làm chứng chỉ tại các địa điểm không uy tín nên tất nhiên chất lượng bằng sẽ không giống như với tấm bằng thật nên bị phát hiện là điều dễ hiểu. Mức phạt cho trường hợp này có thể bị buộc thôi việc hoặc phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng tùy theo cấp độ vi phạm trong từng khung xử lý.

Làm chứng chỉ tin học MOS giả

Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Giả
Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Giả

Trong thời đại hiện nay, giấy tờ và chứng chỉ đóng vai trò quan trọng trong xã hội chúng ta. Từ bằng đại học, chứng chỉ tin học, đến bằng tiếng Anh, tất cả đều ảnh hưởng đến cơ hội việc làm, thăng chức và mức lương. Việc thiếu các giấy tờ này có thể tạo rào cản đáng kể.

Nhu cầu mua bán làm chứng chỉ tin học MOS giả

Nhu cầu mua bán làm chứng chỉ tin học MOS giả
Nhu cầu mua bán làm chứng chỉ tin học MOS giả

Nhận thức về “Xã hội bằng cấp” đã đưa đến việc nhu cầu mua bán chứng chỉ tin học MOS giả trở nên phổ biến. Người ta sử dụng phôi gốc và kỹ thuật làm nhái để tạo ra bằng chứng chỉ giống thật. Việc này trở nên đơn giản, chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và đợi vài giờ là bạn có thể nhận được chứng chỉ.

Tại sao nhiều người chọn làm chứng chỉ tin học MOS giả

Tại sao nhiều người chọn làm chứng chỉ tin học MOS giả
Tại sao nhiều người chọn làm chứng chỉ tin học MOS giả

Với nhiều người, chứng chỉ tin học MOS là chìa khóa mở cánh cửa cho một sự nghiệp ổn định và nhiều cơ hội hơn. Do nhu cầu cao, nguồn cung bằng MOS ngày càng tăng. Những người chọn làm chứng chỉ tin học MOS giả thường là sinh viên cần bằng để tốt nghiệp, thí sinh dự thi công chức, viên chức muốn đạt điều kiện xét tuyển, hay người đi du học và xuất khẩu lao động.

Với những khó khăn trong học và thi ngày nay, nhiều người chọn làm chứng chỉ tin học MOS nhanh chóng tại các đơn vị bên ngoài trung tâm luyện thi. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian và vẫn đạt được mục tiêu cá nhân.

Địa chỉ làm chứng chỉ tin học MOS một cách thuận lợi

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Một Cách Thuận Lợi
Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Một Cách Thuận Lợi

Tìm kiếm một vòng trên Google với cụm từ: “mua chứng chỉ Tin học lấy ngay ở đâu” sẽ lập tức hiện ra khoảng 71.200.000 kết quả trong 0,56 giây. Vì vậy, để tìm một dịch vụ làm chứng chỉ Tin học lấy ngay không hề khó, chỉ cần bạn có tiền là sẽ có ngay chứng chỉ trong vòng 24h. Nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp chứng chỉ Tin học uy tín.

Tuy nhiên, bằng nhận được lại không hề được như mong đợi. Vậy nên mọi người hãy thật cẩn trọng trong việc chọn lựa dịch vụ làm bằng nhé. Đừng để tiền mất tật mang chỉ vì những lời quảng cáo khoa trương của dịch vụ ấy. Làm Bằng Giả Giá Rẻ từ lâu đã được mọi người biết đến là địa điểm làm chứng chỉ Tin học uy tín và chất lượng nhất trên cả nước.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, dịch vụ của chúng tôi đã sở hữu được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng dàn máy móc được đầu tư hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây. Làm Bằng Toàn Quốc đảm bảo sẽ mang đến một tấm bằng với phôi thật 100%, rất khó bị phát hiện.

>>> Chi tiết dịch vụ:

Ưu điểm dịch vụ làm chứng chỉ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Quy trình dịch vụ làm chứng chỉ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Cập nhật nhanh bảng giá làm chứng chỉ tin học MOS

Cập Nhật Nhanh Bảng Giá Làm Chứng Chỉ Làm Tin Học MOS
Cập Nhật Nhanh Bảng Giá Làm Chứng Chỉ Làm Tin Học MOS

Dưới đây là bảng giá chi tiết cho dịch vụ làm chứng chỉ tin học MOS tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ của chúng tôi. Mức giá đã bao gồm tư vấn, giao hàng và bảo hành, mang đến sự thuận tiện và an tâm cho bạn.

Mức giá dao động từ 2.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ (phụ thuộc vào cấp độ)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đặt lịch hẹn để làm chứng chỉ tin học MOS. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng và giá trị tốt nhất.

Tại sao nên tránh chọn dịch vụ làm chứng chỉ tin học MOS giá rẻ?

 1. Chất Lượng Dưới Mong Đợi: Dịch vụ làm chứng chỉ tin học MOS giá rẻ thường đồng nghĩa với chất lượng kém, không đạt chuẩn quốc tế và không được thị trường công nhận.
 2. Rủi Ro An Ninh Thông Tin: Nguy cơ mất mát thông tin cá nhân là không thể tránh khỏi khi sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ tin học MOS giá rẻ với bảo mật không đảm bảo.
 3. Thời Gian Ngắn Hạn, Hiệu Quả Thiếu: Hứa hẹn chứng chỉ nhanh chóng nhưng có thể đồng nghĩa với sản phẩm không đầy đủ và chi tiết.
 4. Thiếu Hỗ Trợ và Tư Vấn: Dịch vụ làm chứng chỉ tin học MOS giá rẻ thường thiếu hỗ trợ và tư vấn, khiến bạn gặp khó khăn khi cần sự giúp đỡ.
 5. Mất Cơ Hội Nghề Nghiệp: Chứng chỉ không đáng tin cậy từ đơn vị giá rẻ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cơ hội nghề nghiệp của bạn.
 6. Thiếu Cam Kết Bảo Hành: Đơn vị làm chứng chỉ tin học MOS giá rẻ thường không cam kết bảo hành, không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thi lấy chứng chỉ tin học MOS tại trung tâm

Thi Lấy Chứng Chỉ Tin Học MOS Tại Trung Tâm
Thi Lấy Chứng Chỉ Tin Học MOS Tại Trung Tâm

Nếu bạn đang quan tâm đến việc đạt chứng chỉ tin học MOS và lựa chọn học tại các trung tâm chính thống, dưới đây là những thông tin quan trọng mà anh/chị cần biết:

 1. Lệ Phí Thi Chứng Chỉ MOS:

Tính đến tháng 7 năm 2023, lệ phí thi mỗi môn là 900.000 VNĐ, áp dụng cho Microsoft Office 2019, 2016 và 2013.

Nếu bạn tham gia thi 3 môn là Word, Excel và PowerPoint, tổng lệ phí là 2.700.000 VNĐ.

 1. Cách Đăng Ký Dự Thi:

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký gồm căn cước công dân, 2 ảnh thẻ 3×4.

Đối với MOS Expert, mang theo bản photo chứng chỉ MOS cấp độ Specialist.

 1. Quy Trình Chuyển Lịch Thi và Thi Lại:

Chuyển lịch hoặc hủy thi ít nhất 2 ngày (đối với đăng ký từ thứ 3 đến chủ nhật) hoặc 3 ngày (đối với đăng ký vào thứ 2).

Chờ ít nhất 24 giờ để thi lại môn không đạt.

Nếu vẫn không đạt, chờ ít nhất 5 ngày để thi lại.

 1. Đăng Ký Thi Ở Đâu:

Bạn có thể dự thi tại các trung tâm uy tín hoặc tổ chức đào tạo chính thức như IIG Việt Nam, đối tác uy tín của Certiport.

 • Miền Bắc: Tầng 3 Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Miền Trung: 19 Hoàng Văn Thụ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Miền Nam: Tầng 1, Tháp 1 The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Thông tin có thể thay đổi, vì vậy bạn nên kiểm tra thông tin cập nhật trước khi đăng ký. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ trực tiếp với IIG Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.