Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường

Làm bằng Đại học Ngoại thương – còn được biết đến với tên gọi “Harvard Việt Nam”, luôn là một ước mơ của nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, không phải ai cũng có cơ hội được theo học tại ngôi trường này. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một bằng Đại học Ngoại thương, bạn cần làm gì? Hãy cùng Làm Bằng Giả Giá Rẻ khám phá vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường

Tổng Quan Về Trường Đại Học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại thương, hay còn được gọi là Foreign Trade University, đã xác lập một vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam. Trường nổi bật với chương trình đào tạo chuyên sâu về kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh.

Hiện nay, chương trình đào tạo của Đại học Ngoại thương đã nhận được sự công nhận và thiết lập mối quan hệ đào tạo từ nhiều trường đại học quốc tế. Trong số đó, có một số trường đại học đáng chú ý như Đại học La Trobe (Úc), Đại học Asia Pacific (Nhật Bản), Đại học Bedfordshire (Anh), Đại học Woosong (Hàn Quốc) và nhiều trường khác.

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Ngoại thương được công nhận là những cá nhân năng động, sáng tạo và tự tin. Họ được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và có thành tựu xuất sắc trong công việc. Ngoài ra, trình độ ngoại ngữ của sinh viên Ngoại thương không thua kém bất kỳ trường chuyên ngành Ngoại ngữ nào.

Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp là rất ấn tượng, dao động từ 98% đến 100%. Ngoài ra, số lượng sinh viên tốt nghiệp Đại học Ngoại thương nhận được học bổng du học tại nước ngoài cũng chiếm phần lớn trong số các trường đại học khác tại Việt Nam.

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Tổng Quan Về Trường Đại Học Ngoại Thương

Bằng Đại Học Ngoại Thương – Bằng đại học đáng có nhất trên thị trường lao động

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Bằng Đại Học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM đã xây dựng được uy tín cao và là một trong những cơ sở giáo dục đẳng cấp hàng đầu trên khắp đất nước. Do đó, sở hữu tấm bằng đại học từ Đại học Mở TPHCM không chỉ mang lại ưu thế lớn mà còn là chìa khóa quan trọng để nổi bật trong sự cạnh tranh với sinh viên đến từ các trường đại học khác.

Liên kết với nhiều trường đại học quốc tế danh tiếng

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Liên kết với nhiều trường đại học quốc tế danh tiếng

Hiện tại, chương trình đào tạo tại Đại học Ngoại Thương đã nhận được sự công nhận và thiết lập mối quan hệ đào tạo với nhiều trường đại học quốc tế. Danh sách này không chỉ gồm các cơ sở giáo dục nổi tiếng như Đại học La Trobe (Úc), Đại học Asia Pacific (Nhật Bản), Đại học Bedfordshire (Anh), Đại học Woosong (Hàn Quốc) mà còn có nhiều trường khác đáng chú ý.

Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

Nâng cao chất lượng giảng dạy luôn được ưu tiên hàng đầu tại trường. Cam kết của trường là liên tục thúc đẩy sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và thực tế, nhằm đảm bảo sinh viên hiểu sâu và có khả năng áp dụng kiến thức trong bối cảnh công việc thực tế trong tương lai. Đặc biệt, Đại học Ngoại Thương cũng đặt mục tiêu quan trọng là tăng cường chất lượng các kỳ thi để chọn lựa sinh viên xuất sắc và có trình độ cao.

Đại học Ngoại Thương đang đào tạo sinh viên một cách toàn diện về các hoạt động liên quan đến lĩnh vực ngoại thương. Chương trình đào tạo được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên sẽ tích lũy được kiến thức sâu rộng về kinh tế, tài chính và thị trường tiền tệ. Các buổi giảng luôn tạo cầu nối chặt chẽ với thực tế và đòi hỏi sự nỗ lực của sinh viên để đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà trường đặt ra.

Chú trọng phát triển trình độ tiếng Anh

Đa phần sinh viên tại Đại học Ngoại Thương thường được đánh giá cao về khả năng của họ. Điều này không chỉ xuất phát từ sự thành thạo trong lĩnh vực chuyên ngành mà còn do trình độ tiếng Anh ấn tượng của họ.

Sinh viên tham gia vào một chương trình học tiếng Anh đa dạng, gồm 7 phần về kiến thức cơ bản và 3 phần liên quan đến tiếng Anh chuyên ngành. Ngoài ra, họ cũng phải thể hiện khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trong các buổi học.

Bên cạnh các điều kiện nêu trên, sinh viên cũng phải đối mặt với các tiêu chí đánh giá tiếng Anh ở mức cao, điều này đòi hỏi họ phải đổ lực, rèn luyện và đạt được thành tích xuất sắc trong các kỳ thi tiếng Anh một cách chuyên sâu và đáng tin cậy.

Vì sao bạn nên làm bằng đại học Ngoại Thương?

Như đã phân tích ở phần trước, giá trị của tấm bằng đại học Ngoại Thương đối với những người sở hữu nó là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trong thời đại hiện đại, đôi khi mọi người đối diện với áp lực đa dạng cả về mặt cá nhân và học tập, và việc tham gia vào hình thức học chính quy có thể trở nên khó khăn. Do đó, để hỗ trợ những người mong muốn có tấm bằng đại học Ngoại Thương, đã xuất hiện nhiều dịch vụ cung cấp bằng đại học Ngoại Thương.

>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

Làm bằng đại học Nguyễn Tất Thành

Làm bằng đại học Nha Trang

Làm bằng đại học nhanh

Nâng cao khả năng tìm được việc làm sau tốt nghiệp

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Bằng đại học Ngoại Thương sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm được việc làm sau tốt nghiệp

Theo dữ liệu mới nhất được công bố trong Báo cáo Tình hình Sự nghiệp của Sinh viên năm 2021, Đại học Ngoại Thương đã ghi nhận tỷ lệ cao về việc sẵn sàng làm việc của sinh viên tốt nghiệp, với phạm vi từ 95,65% đến 99,29%.

Chi tiết hơn, ngành Kinh doanh Quốc tế đạt tỷ lệ cao nhất (99,29%), tiếp theo là Ngôn ngữ Trung (98,15%). Các lĩnh vực như Kế toán Kiểm toán, Kinh tế, Kinh tế Quốc tế, và Luật đều có tỷ lệ việc làm dao động từ 97% đến 98%.

Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Để hoàn thành một khóa học đại học chính quy tại Đại học Ngoại Thương, bạn phải đầu tư ít nhất từ 3 đến 4 năm, tham gia các buổi học, và phải dành ít nhất 5 ngày mỗi tuần. Ngoài ra, việc tính toán thời gian di chuyển và thời gian tự học tại nhà cũng đòi hỏi sự cống hiến đáng kể. Điều này thường tạo ra một thách thức lớn đối với những người đang làm việc, khi họ không thể dành đủ thời gian cho việc học tập.

Ngược lại, việc sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương mang lại sự tiết kiệm thời gian đáng kể. Trong chỉ vài ngày, bạn có thể sở hữu ngay tấm bằng mà bạn mong muốn mà không cần phải dành thời gian cho quá trình học trong một khoảng thời gian kéo dài.

Tránh được học phí cao của trường

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Tránh được học phí cao của trường

Theo thông tin từ kế hoạch tuyển sinh của Đại học Ngoại Thương, học phí cho sinh viên chính quy trong năm học 2023-2024 là 22 triệu đồng/sinh viên/năm (chương trình đại trà). Dự kiến học phí cho chương trình Chất lượng Cao là 45 triệu đồng/năm, và chi phí học cho chương trình tiên tiến dự kiến là 70 triệu đồng/năm.

Cần chú ý rằng các con số đã nêu trên không bao gồm các chi phí hàng ngày và chi phí di chuyển suốt 4 năm học. Trái ngược với điều đó, việc sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương chỉ mất vài triệu đồng. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi sở hữu tấm bằng đại học, thì lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương có thể là một phương án thích hợp cho bạn.

Những ai nên làm bằng đại học Ngoại Thương?

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Những bạn bị mất hoặc bằng đại học bị hư hỏng

Giá trị của tấm bằng đại học Ngoại Thương TPHCM là không thể phủ nhận trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đạt được bằng này theo hình thức truyền thống. Các đối tượng thường sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ thường thuộc vào các nhóm dưới đây:

 • Các doanh nhân thành đạt cần bằng đại học Ngoại Thương để làm ăn
 • Người cần bằng văn bằng 2 để bổ trợ cho công việc hiện tại nhưng không có đủ thời gian để tham gia vào khóa học chính quy
 • Các bạn muốn theo học cao học trong ngành khác nên cần một bằng đại học của ngành mới.
 • Người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh tế một thời gian nhưng vẫn chưa có bằng đại học để thăng tiến.
 • Những trường hợp mất mát bằng gốc, muốn có một bằng mới để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này

>>> Chi tiết dịch vụ:

Cam kết dịch vụ làm bằng đại học

Quy trình dịch vụ làm bằng đại học

Các thông tin cần thiết khi làm bằng đại học

Làm bằng đại học giả như thế nào không bị phát hiện

Giá dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương chuẩn bộ Giáo Dục tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Lĩnh vực làm bằng giả là một ngành công nghiệp đặc biệt, và chất lượng thường đi đôi với giá trị. Điều này dễ hiểu bởi vì để tạo ra một tấm bằng có chất lượng cao, chi phí tương ứng cũng phải là cao, đồng thời đòi hỏi khả năng lấy bảng điểm và hồ sơ gốc từ trường.

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Ngoại Thương TPHCM 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Ngoại Thương TPHCM + bảng điểm + hồ sơ gốc 2.500.000 – 3.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới già thành dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương

Có rất nhiều lý do khiến giá thành của dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương khác nhau giửa các cơ sở.

 • Xếp loại bạn mong muốn
 • Yêu cầu có bảng điểm và học bạ gốc

Chi phí liên kết với trường đại học Ngoại Thương TPHCM

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Chi phí liên kết với trường đại học Ngoại Thương TPHCM

Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã đầu tư một khoản tiền đáng kể để xây dựng những mối quan hệ mật thiết với các cán bộ và nhân viên quan trọng tại trường. Qua những mối quan hệ này, chúng tôi có khả năng dễ dàng tiếp cận hồ sơ thôi học của học sinh và thực hiện việc thay đổi thông tin của bạn cũng như lấy phôi bằng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một mức độ an toàn gần như hoàn hảo trong quá trình cung cấp bằng cho bạn. Điều này là lý do mà giá dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi có sự chênh lệch so với các địa chỉ cung cấp bằng giả giá rẻ khác.

Có Nên Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Giá Rẻ Không?

Có thể bạn đã biết, việc sử dụng bằng giả kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro vô cùng cao. Vậy hãy xem những rủi ro ấy sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng bằng như thế nào nhé!

Làm bằng đại học Ngoại Thương Giá Rẻ sử dụng được không

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Có Nên Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Giá Rẻ Không?

Việc làm bằng giá rẻ tại các cơ sở làm bằng kém uy tín có thể dễ dàng bị phát hiện, vì các tấm bằng sản xuất có những lỗi sai nghiêm trọng có thể nhìn thấy bằng mắt thường vì không tuần theo chuẩn của Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT.. Các lỗi sai cơ bản bao gồm:

 • Kích thước tấm bằng: Theo quy định của nhà nước, tấm bằng đại học thường có 4 trang với kích thước giấy 21cm x 14,5cm. Tuy nhiên, các cơ sở in không đảm bảo chất lượng có thể cho ra tấm bằng sai kích thước, dẫn đến bị phát hiện ngay.
 • Màu sắc tấm bằng: Màu sắc của tấm bằng cũng có thể là một chỉ báo cho tính chất giả mạo. Tấm bằng giả thường có màu sắc không đồng đều, không sắc nét như tấm bằng thật.
 • Chữ ký: Chữ ký trên tấm bằng giả thường thiếu tính thanh mảnh, có thể bị nét hoặc bị tô đậm một cách không tự nhiên.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều tấm bằng giả kém chất lượng như vậy. Điều quan trọng là bạn cần chọn một cơ sở làm bằng uy tín, có khả năng sản xuất tấm bằng chất lượng tương đương với tấm bằng thật. Chỉ khi đó, bạn mới có thể yên tâm chi trả một khoản tiền để nhận một tấm bằng.

Nếu bạn chi một khoản tiền lớn mà nhận được một tấm bằng “dỏm”, có khả năng bị phát hiện ngay bằng mắt thường, thì hoàn toàn không nên làm điều đó.

Những rủi ro khi dùng bằng đại học Ngoại Thương giá rẻ

Việc dùng bằng giá rẻ mang lại những rủi ro rất cao. Đặc biệt là khi bạn lựa chọn làm bằng của trường Đại học Ngoại thương danh tiếng. Thứ nhất, nếu bị phát hiện, chưa kể đến việc bạn không nộp được hồ sơ mà khả năng bị chê cười vì mạo danh sinh viên của trường nổi tiếng là vô cùng cao. Đến lúc ấy, có khi bạn còn tự ti tới mức không dám nộp đơn xin việc ở bất kỳ chỗ nào thêm nữa ấy chứ.

Thứ hai, các cơ sở làm bằng giá rẻ có tính bảo mật thông tin rất kém. Thông tin của bạn rất dễ bị tiết lộ ra bên ngoài, việc này mang lại nguy hiểm rất lớn. Thế nhưng, nếu bạn chọn dịch vụ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ, chúng tôi đảm bảo ngoài 2 bên giao dịch, sẽ không có bất kỳ ai biết được thông tin bạn đã sử dụng dịch vụ tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ.

Mẫu Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Mặt trước:

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Mặt sau:

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Sở hữu bằng Đại học Ngoại thương mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế. Dưới đây là một số ngành nghề phổ biến mà bạn có thể theo đuổi khi sở hữu bằng Đại học Ngoại thương:

 • Chuyên viên kinh doanh quốc tế
 • Quản lý dự án quốc tế
 • Chuyên viên tài chính quốc tế
 • Kinh tế gia
 • Chuyên viên thương mại quốc tế
 • Chuyên viên logistics và chuỗi cung ứng
Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Đây chỉ là một số ví dụ về ngành nghề mà bạn có thể theo đuổi khi sở hữu bằng Đại học Ngoại thương. Bằng cấp này mang lại nền tảng vững chắc cho bạn để tiếp tục phát triển trong lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế.

>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

Làm bằng đại học Nông Lâm

Làm bằng đại học TPHCM

Làm bằng giả